Thứ sáu, 18/7/2014, 15:25 (GMT+7)

Trộm đồ của Maradona, bồ cũ bị bắt ở sân bay

Huyền thoại bóng đá Argentina tố bạn gái cũ Rocio Oliva ăn trộm nhiều món đồ giá trị trong ngôi nhà ở Dubai.

ro5-4786-1405671723.jpg

Rocio Oliva vừa bị bắt vì cáo buộc ăn cắp tài sản của Maradona. Ảnh: TN.

Theo giới thạo tin Argentina, hôm 16/7 vừa qua, Rocio Oliva - bạn gái cũ của Maradona - vừa bị cảnh sát bắt giữ ở sân bay Ezeiza, Buenos Aires sau cáo buộc ăn trộm tài sản của "Cậu bé vàng". Rocio, 23 tuổi, bị bắt bởi Interpol khi vừa trở về Argentina từ Brazil, nơi cô theo dõi các trận đấu ở World Cup 2014. Trước đó, hồi tháng 6, Maradona gửi đơn tới cơ quan pháp luật ở Dubai tố cáo việc Rocio ăn trộm số tài sản gồm máy tính, đồng hồ, điện thoại, đồ trang sức có giá trị lên tới gần 250.000 bảng trong căn nhà của ông ở UAE và bỏ trốn về Argentina.

Sau khi trải qua một đêm bị giam giữ ở Lomas de Zamora, Rocio sẽ phải ra trình diện tại một phiên tòa ở Buenos Aires hôm nay để tường trình về vụ việc. Hồi tháng 3 vừa qua, mối quan hệ giữa Maradona và Rocio trở nên căng thẳng khi huyền thoại bóng đá Argentina phát hiện người tình trẻ nhắn tin tình tứ với thủ thành MU David de Gea. Sau một trận cãi nhau, Rocio quyết định trở về Argentina mang theo những món đồ của Maradona.

"Tôi đã đợi hơn ba tháng để xem cô ta có trả lại đồ cho tôi không. Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng có gì thay đổi và tôi đã làm đơn yêu cầu Interpol vào cuộc. Hệ thống luật pháp ở Dubai rất nghiêm ngặt. Nếu cô ta không trả lại đồ, dựa vào mức độ nghiêm trọng của vụ trộm, cô ta có thể bị phạt 5 năm tù", Maradona trả lời phỏng vấn một kênh truyền hình Argentina.

mara-4657-1405670965.jpg

Maradona và Rocio khi còn mặn nồng. Ảnh: TN.

Trong khi đó, bà Monica - mẹ của Rocio - tỏ ra sốc trước việc con gái mình bị bắt. "Tôi không thể tưởng tượng ra chuyện này có thể xảy ra. Tôi chẳng hiểu tại sao Diego Maradona lại có thể làm như vậy. Ông ta biết là Rocio không ăn cắp bất cứ thứ gì. Tại sao ông ta lại độc ác đến vậy. Chúng tôi muốn hòa bình nhưng ông ta lại không để chúng tôi yên", bà Monica bức xúc nói.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao