Thứ ba, 28/7/2020, 14:46 (GMT+7)

Trợ lý đến bệnh viện Đà Nẵng, CLB Quảng Nam tự cách ly

CLB Quảng Nam thực hiện tự cách ly từ ngày 26/7 sau khi trợ lý Dương Văn Tuyến khai báo từng đến Bệnh viện C Đà Nẵng thăm người nhà.

Trợ lý Dương Văn Tuyến trên sân tập của CLB Quảng Nam. Ảnh: QN FC.

Trợ lý Dương Văn Tuyến trên sân tập của CLB Quảng Nam. Ảnh: QN FC.

"Qua khai báo y tế, trợ lý Dương Văn Tuyến cho biết đã đi thăm người nhà ở Bệnh viện C Đà Nẵng trong hai ngày 21 và 25/7. Anh ấy hiện tự cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà. Toàn bộ các thành viên của CLB Quảng Nam cũng thực hiện cách ly tại bản doanh của CLB", ông Đoàn Phùng - Giám đốc kỹ thuật CLB Quảng Nam - trả lời Ngoisao.net trưa 28/7.

Sau khi VPF thông báo hoãn V-League 2020 vô thời hạn vì dịch Covid-19, CLB Quảng Nam cho các cầu thủ nghỉ tập từ ngày 26/7. Theo kế hoạch, đội quân của HLV Đào Quang Hùng sẽ trở lại tập luyện từ ngày 29/7.

Ông Đoàn Phùng cũng cho biết lãnh đạo CLB Quảng Nam vừa gửi công văn lên VFF và VPF đề xuất dừng V-League 2020. Theo đó, thành tích của các đội được tính trên số điểm hiện tại và không có đội xuống hạng. Hiện tại, một số đội bóng khác cũng đồng tình với đề xuất này như Nam Định, Thanh Hóa, SLNA, Hải Phòng...

Sau 11 vòng đấu, Quảng Nam hiện đứng cuối bảng xếp hạng khi mới chỉ có 8 điểm, kém đội đứng thứ 8 Thanh Hóa (nhóm 1) 8 điểm. Nếu V-League 2020 tiếp tục diễn ra, đội bóng xứ Quảng gần như chắc chắn thuộc nhóm 6 đội đua trụ hạng sau khi lượt đi kết thúc.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao