Trang giả mạo cậu cả nhà C. Ronaldo đăng ảnh Messi

Một hacker tạo tài khoản giả Cristiano Jr, quản lý trong 24 tiếng đồng hồ bằng việc xuất bản một hình ảnh có Messi.

Thứ tư, 6/12/2017, 08:25 (GMT+7)
trang-gia-mao-cau-ca-nha-c-ronaldo-dang-anh-messi

Tin tặc lựa chọn tên @mrahunter và kích hoạt tài khoản tối 5/11. Chia sẻ đầu tiên của "Cristiano Jr giả mạo" là hình ảnh hai bố con trong bộ ảnh quảng cáo cho sản phẩm thời trang trẻ em CR7 mới đây. Hai tiếng sau, tài khoản tiếp tục đăng hình ảnh hai bố con cùng chào đối thủ Messi tại lễ trao giải The Best của FIFA với chú thích: "Cảm ơn, thần tượng của tôi".

Sau đó, các hacker công bố thêm 4 hình ảnh cho đến khi công ty đại diện, quản lý hình ảnh, mạng xã hội của C. Ronaldo phát hiện và gửi cảnh báo để xóa bỏ tài khoản.

Trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ, tài khoản giả Cristiano Jr có chiến dịch ra mắt thành công với hơn 50.000 lượt theo dõi. 

Cậu cả nhà C. Ronaldo sở hữu tài chơi bóng từ nhỏ. Cristiano Jr dứt điểm, sút phạt quyết đoán như bố, đi bóng kỹ thuật lắt léo như Messi. Có không ít ý kiến cho rằng chú bé hâm mộ tiền đạo Argentina nhưng thông tin chưa được xác nhận.

Cristiano Jr được bà và bố chăm sóc
 
 

 Cristiano Jr được bà và bố chăm sóc sau cánh gà sân khấu

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?