Chủ nhật, 2/2/2020, 21:13 (GMT+7)

Trận Siêu Cup Quốc gia bị hoãn

Ban tổ chức quyết định lùi lịch thi đấu trận tranh Siêu Cup Quốc gia 2019 giữa CLB Hà Nội và TP HCM vào ngày 7/2 sang một ngày khác.

Trận tranh Siêu Cup quốc gia 2019 giữa Hà Nội và TP HCM không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Ảnh: Đương Phạm.

Trận tranh Siêu Cup quốc gia 2019 giữa Hà Nội và TP HCM không thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Ảnh: Đương Phạm.

Theo lịch thi đấu ban đầu, trận tranh Siêu Cup Quốc gia 2019 giữa CLB Hà Nội và TP HCM diễn ra vào lúc 19h ngày 7/2 trên SVĐ Thống Nhất. Tuy nhiên, trước tình hình dịch viêm phổi Vũ Hán đang có diễn biến phức tạp, ban tổ chức quyết định lùi trận đấu này sang một ngày khác.

Ban tổ chức đang tính đến hai phương án thời gian diễn ra trận tranh Siêu Cup Quốc gia 2019 là ngày 21/2 hoặc 1/3. Lịch thi đấu cụ thể sẽ được ban tổ chức thông báo sau, khi có quyết định cuối cùng.

Bên cạnh đó, lịch thi đấu Cup Quốc gia và V-League 2020 cũng có thể thay đổi. Trước đó, Cúp Quốc gia dự kiến khởi tranh ngày 9/2, còn V-League 2020 bắt đầu lăn bóng vào ngày 22/2. Giải hạng Nhất Quốc gia khởi tranh vào ngày 29/2.

Theo báo cáo, dịch viêm phổi cấp do virus corona (nCoV) gây ra đã khiến 304 người ở Trung Quốc và một người ở Philippines thiệt mạng. Tính đến ngày 2/2, có hơn 14.500 trường hợp dương tính với nCoV được ghi nhận tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số ca mắc bệnh tại Việt Nam hiện lên 7 người gồm hai cha con người Trung Quốc (một người đã khỏi); ba công dân Việt Nam trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc; một công dân Việt Nam là lễ tân có tiếp xúc gần với hai cha con người Trung Quốc; một công dân Mỹ đến Việt Nam quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?