Thứ ba, 29/9/2020, 14:57 (GMT+7)

Totti thăm fan nữ vừa tỉnh lại sau hôn mê

Sau khi góp phần giúp Ilenia Matilli tỉnh lại, huyền thoại Roma Francesco Totti còn tới thăm, thỏa nguyện ước mong của nữ cầu thủ Lazio.

Totti tới thăm fan nữ vừa tỉnh lại sau hôn mê. Ảnh: Instagram.

Totti tới thăm fan nữ vừa tỉnh lại sau hôn mê. Ảnh: Instagram.

Theo giới truyền thông Italy, Totti đã tới bệnh viện Gemelli Polyclinic, Roma, để thăm Ilenia và chụp ảnh kỷ niệm đúng mong ước khi mới tỉnh lại của cô gái trẻ. Vài ngày trước đó, cựu thủ quân Roma gửi video khích lệ fan nữ Roma. "Đừng bỏ cuộc, cô sẽ làm được, tất cả chúng tôi đều bên cô", Totti nhắn nhủ. Sau khi nghe giọng của thần tượng, Ilenia tỉnh lại và thổ lộ mong ước được gặp huyền thoại Roma. Lời nguyện cầu của cô gái 19 tuổi nay đã được Totti đáp ứng.

Ilenia gặp tai nạn giao thông tháng 12 năm ngoái. Trong khi cô gái trẻ bị thương nặng, được trực thăng cứu hộ đưa tới bệnh viện cứu chữa, cô bạn gái Martina Oro đi cùng tử vong tại chỗ. Bị thương ở đầu, Ilenia rơi vào tình trạng hôn mê. Suốt 9 tháng qua, ngày nào bố mẹ Ilenia cũng bật bài hát truyền thống của Roma cho con gái nghe. Ilenia hâm mộ đội bóng bã trầu nhưng đang là nữ cầu thủ của đội bóng đối địch Lazio.

Nữ cầu thủ Ilenia Matilli trước khi gặp tai nạn. Ảnh: Instagram.

Nữ cầu thủ Ilenia Matilli trước khi gặp tai nạn. Ảnh: Instagram.

Totti được khen ngợi hết lời khi gạt bỏ hiềm khích về màu áo thi đấu, giúp hồi sinh một fan nữ Lazio, nhất là đúng dịp sinh nhật lần thứ 41 cuối tuần qua. Cựu danh thủ được mệnh danh là "Hoàng tử thành Rome" gắn bó cả sự nghiệp 25 năm với Roma, là đội trưởng và là huyền thoại của đội bóng thủ đô Italy. Trong mắt đồng đội cũ Osvaldo, Totti là một mẫu người hoàn hảo cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời.

Hoàng Trang (Theo AS)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả