Thứ sáu, 3/3/2017, 08:28 (GMT+7)

Torres bất tỉnh, được đồng đội cạy miệng kéo lưỡi

Các đồng đội vội chạy tới cạy miệng để tiền đạo Atletico Madrid không tự cắn lưỡi trước khi các bác sĩ vào sân đưa Torres tới thẳng bệnh viện.

Torres bất tỉnh sau cú ngã từ trên không
 
 
Tình huống dẫn tới chấn thương nghiêm trọng của Torres xảy ra trong trận hòa 1-1 giữa Atletico Madrid và Deportivo La Coruna

Tình huống dẫn tới chấn thương nghiêm trọng của Torres xảy ra ở cuối trận hòa 1-1 giữa Atletico Madrid và Deportivo La Coruna tối 2/3. Chân sút 32 tuổi hăng hái nhảy lên tranh bóng bằng đầu với Alex Bergantinos của Deportivo.

torres-bat-tinh-duoc-dong-doi-cay-mieng-keo-luoi-1

Sau đó Torres bị ngã cắm đầu mạnh xuống sân.

torres-bat-tinh-duoc-dong-doi-cay-mieng-keo-luoi-2

Ngôi sao người Tây Ban Nha nằm bất tỉnh trên sân khiến các đồng đội vô cùng lo lắng. Nhiều cầu thủ Atletico Madrid chạy ào tới bên Torres để sơ cứu cho anh.

torres-bat-tinh-duoc-dong-doi-cay-mieng-keo-luoi-3

Trọng tài và các cầu thủ Deportivo cũng ra hiệu các nhân viên y tế mau vào sân vì tình hình chấn thương của Torres rất nghiêm trọng.

torres-bat-tinh-duoc-dong-doi-cay-mieng-keo-luoi-4

Các đồng đội cạy miệng, kéo lưỡi để tiền đạo 32 tuổi không tự nuốt, tránh nguy cơ tử vong.

torres-bat-tinh-duoc-dong-doi-cay-mieng-keo-luoi-5

Một số cầu thủ Atletico Madrid thậm chí đã khóc vì lo lắng cho tính mạng của Torres. Ở ngoài sân HLV Diego Simeone của Atletico bức xúc phản ứng với trọng tài.

torres-bat-tinh-duoc-dong-doi-cay-mieng-keo-luoi-6

Torres bất tỉnh, cổ được băng nẹp và rời sân trên cáng. Sau khi biết về chấn thương nghiêm trọng của chân sút Atletico, đại diện Chelsea, Liverpool, nơi Torres từng thi đấu cũng như một số đồng đội cũ đều chia sẻ sự lo lắng cũng như chúc anh mau bình phục.

torres-bat-tinh-duoc-dong-doi-cay-mieng-keo-luoi-7

Ngôi sao 32 tuổi được đưa tới bệnh viện ngay lập tức để điều trị. Đại diện của Atletico sau đó thông báo, Torres đã tỉnh lại, tình trạng sức khỏe ổn định và đã chụp chiếu đầu cũng như xương sống.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả