Thứ năm, 7/6/2018, 09:41 (GMT+7)

Top cầu thủ được quan tâm nhất trước World Cup 2018

C. Ronaldo vượt qua Messi, Neymar và Griezmann để trở thành ngôi sao có sức hút nhất giải đấu.

C. Ronaldo vừa tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị World Cup 2018. Ảnh: NS.

C. Ronaldo vừa tập trung cùng tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị World Cup 2018. Ảnh: NS.

Trước khi giải đấu bắt đầu ở Nga, sự quan tâm dành cho các đội bóng, cầu thủ tăng mạnh nhưng một số ngôi sao nhận được sự chú ý hơn cả. World Cup trở thành sự kiện toàn cầu nhờ Internet. Diễn biến trên mạng xã hội và Google cho thấy sự xuất hiện ngày càng dày đặc các thông tin về giải đấu.

SEMrush - phần mềm phân tích và so sánh dữ liệu - cho ra thông tin về lượng xuất hiện, tìm kiếm của từng cầu thủ trước khi World Cup 2018 diễn ra. Theo đó, C. Ronaldo dẫn đầu bảng xếp hạng, đứng trên Neymar, Messi và Griezmann - ba người bám ngay phía sau. Sự chú ý dành cho siêu sao Bồ Đào Nha khi anh vừa giành chức vô địch Champions League, tương lai ở Real Madrid cũng như cuộc sống với bạn gái Georgina Rodriguez cùng 4 đứa con.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Iniesta là cầu thủ được tìm kiếm và nhắc tới nhiều nhất ở mạng xã hội tại xứ bò tót. Tiền vệ tài năng vừa tuyên bố chia tay Barca để chuyển tới Nhật Bản thi đấu. Xếp sau Iniesta là Isco và Iago Aspas - cái tên gây bất ngờ.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?