Tổng kết giải bóng đá mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Giải đấu phòng trào do VCCI tổ chức kết thúc với nhiều danh hiệu tập thể và cá nhân được trao tại Gala tổng kết diễn ra ngày 14/10.

Thứ bảy, 14/10/2017, 20:58 (GMT+7)
tong-ket-giai-bong-da-mung-ngay-doanh-nhan-viet-nam

Gala tổng kết trao giải diễn ra tại Sầm Sơn. Ảnh: NS.

Tối 14/10, phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam VCCI phối hợp với tập đoàn FLC tổ chức Gala trao giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Gala trao giải tôn vinh ba đội bóng gồm ICC Hà Nội, Văn Minh, Đông Dương cùng các cá nhân xuất sắc và 24 đội bóng của giải. Danh hiệu Vua phá lưới được trao cho hai cầu thủ cùng ghi 6 bàn là Tuấn "Vỉa" của Đông Dương và Đức Tú của Ocean.

Giải năm nay thu hút 24 đội bóng phía Bắc tham dự với các trận đấu từ vòng loại đến chung kết tại Hà Nội đều thu hút được đông đảo khán giả. 236 bàn thắng được ghi sau 52 trận, đạt tỷ lệ 4,54 bàn mỗi trận.

Từ năm sau, ban tổ chức quyết định mở rộng quy mô giải đấu. Theo đó, các doanh nghiệp phía Nam cũng tham gia sân chơi từ năm sau và trận Siêu Cup giữa hai miền dự kiến diễn ra ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2018 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?