Thứ sáu, 7/12/2018, 09:14 (GMT+7)

'Tội đồ' Adisak khóc xin lỗi fan Thái Lan

Tiền đạo đá hỏng quả phạt đền cuối trận bán kết AFF Cup giữa Thái Lan và Malaysia hôm 5/12 không giấu được nỗi buồn và sự thất vọng.

Adisak Kraison quỳ gối thất vọng sau khi bỏ lỡ cơ hội

Adisak Kraison quỳ gối thất vọng sau khi bỏ lỡ cơ hội vàng giúp Thái Lan đi tiếp trong trận bán kết lượt về với Malaysia hôm 5/12. Ảnh: StarOnline.

Trả lời họp báo sau trận đấu, Adisak Kraison rớm lệ: "Tôi muốn giành chiến thắng trận này để vào chung kết, làm quà tặng người Thái trong ngày Quốc khánh nhưng rồi lại phạm sai lầm trên chấm 11m. Tôi bỏ lỡ cơ hội và rồi chúng tôi đã thua trận. Tôi muốn xin lỗi người Thái vì lỗi lầm của mình. Lúc đó tôi đã suy nghĩ quá nhiều về việc sẽ đá bóng vào đâu, sau đó sút ra ngoài".

Chân sút đang khoác áo Muangthong United cũng chia sẻ thêm rằng sẽ chuộc lỗi tại giải vô địch châu Á diễn ra ở UAE vào tháng 1/2019. "Chúng tôi sẽ tiến lên phía trước sau kết quả tồi tệ này, sẵn sàng cho giải đấu sắp tới. Tôi hy vọng mình sẽ chơi tốt tại Asian Cup", chân sút 27 tuổi thổ lộ.

Adisak Kraisorn đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới AFF Cup và gần như chắc chắn sẽ giành được giải này với 8 bàn thắng. Anh hơn người đang xếp thứ hai là Talaha của Malaysia ba bàn thắng. Trong trận bán kết lượt về với Malaysia hôm 5/12, tiền đạo Muangthong United trở thành tội đồ khi đá hỏng quả phạt đền ở những phút bù giờ khiến Thái Lan trở thành cựu vương.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?