Thứ năm, 4/4/2019, 17:30 (GMT+7)

Tóc Tiên ủng hộ 'Nhiên Everest' thi đấu tại FWD Marathon Bắc Cực

Nữ ca sĩ cho biết sẽ theo dõi, cổ vũ hết mình và hy vọng sự động viên của mọi người giúp 'đàn anh' hoàn thành đường đua.

Ngày 3/4, Tóc Tiên đăng hình ảnh Phan Thanh Nhiên (hay còn gọi "Nhiên Everest") kèm status trên Facebook: "Fairies ơi, anh Phan Thanh Nhiên, đại diện FWD Vietnam đã lên đường, sẵn sàng chinh phục cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực ngày 9/4 sắp tới. Ngưỡng mộ anh lắm nên Tiên sẽ theo dõi và cổ vũ hết mình. Hy vọng sự ủng hộ của mọi người sẽ 'sưởi ấm' đường đua Bắc Cực lạnh giá. Chúc anh tự tin, vững bước ghi dấu chân chiến thắng tại Bắc Cực và nhân đôi Quỹ tặng chân giả ý nghĩa của FWD".

Lời động viên, khích lệ tinh thần của Tóc Tiên dành cho Phan Thanh Nhiên trên trang cá nhân.

Lời động viên, khích lệ tinh thần của Tóc Tiên dành cho Phan Thanh Nhiên trên trang cá nhân.

Sau 17h đăng tải, hình ảnh cùng lời chúc của Tóc tiên dành cho đại diện Việt Nam tại cuộc đua FWD Marathon Bắc Cực nhận hơn 300 likes, 23 comments. Không ít người gửi lời chúc may mắn tới Phan Thanh Nhiên và hy vọng anh sẽ hoàn thành đường đua một cách xuất sắc. 

Trước khi lên đường, Nhiên Everest cũng chia sẻ: "Tôi chuẩn bị bay đến Na Uy, rồi từ đó sẽ bay tiếp đến Bắc Cực để tham dự cuộc đua. Thử thách đang ở phía trước và tôi đang rất nóng lòng được chinh phục, bằng tất cả sự quyết tâm của bản thân và sự cổ vũ, tin tưởng của mọi người".

Phan Thanh Nhiên tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều ngày 3/4.

Phan Thanh Nhiên tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều ngày 3/4.

Phan Thanh Nhiên được Bảo hiểm FWD lựa chọn đại diện cho Việt Nam tham gia "FWD Marathon Bắc Cực 2019", khu vực có thời tiết khắc nghiệt nhất thế giới. Chàng trai sinh năm 1985 từng cho biết đây là mục tiêu lịch sử trong đời mà anh cần chinh phục để bước ra khỏi "cái bóng Everest" suốt 10 năm qua.

Tham gia Marathon Bắc Cực, Thanh Nhiên cùng FWD kêu gọi cộng đồng gây quỹ từ thiện tặng chân giả cho những người kém may mắn ở Việt Nam, giúp họ tự tin tiến bước và mở rộng thế giới của mình. Nếu anh hoàn thành được cự ly 42km, quỹ này sẽ được nhân đôi, thêm nhiều người được tặng chân giả và đây là động lực giúp chàng trai sinh năm 1985 thêm quyết tâm để hoàn thành đường đua.

Ngay sau khi Phan Thanh Nhiên hoàn thành cuộc đua, FWD sẽ chuyển toàn bộ số tiền của Quỹ tặng chân giả cho Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển năng lực người khuyết tật (DRD) để tiến hành thực hiện việc tặng chân giả cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao