Thứ năm, 23/5/2013, 15:39 (GMT+7)

Tổ ấm hạnh phúc của thủ thành Diego Lopez

Thủ thành Real khiến nhiều người ngưỡng mộ khi không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

â

Sự nghiệp của Diego Lopez bước sang trang mới khi anh được quay trở lại khoác áo Real Madrid từ Sevilla hồi tháng 1 vừa qua. Chấn thương của Casillas là cơ hội để Diego Lopez thể hiện tài năng và anh đã không bỏ lỡ cơ hội này. Vì mâu thuẫn giữa HLV Mourinho và Casillas cùng với phong độ tốt của mình Lopez luôn được bắt chính cho Real trong vài tháng qua bất chấp việc Casillas đã bình phục chấn thương. Bên cạnh một sự nghiệp đang khởi sắc, Lopez còn khiến không ít đồng nghiệp phải ghen tị vì có một tổ ấm hạnh phúc với vợ đẹp, con ngoan.

Bà xã của Lopez tên là Iria Otero Rodriguez, năm nay 28 tuổi. Cặp đôi quen nhau cách đây 7 năm và tổ chức đám cưới vào tháng 6/2011.

Bà xã của Lopez tên là Iria Otero Rodriguez, năm nay 28 tuổi. Cặp đôi quen nhau cách đây 7 năm và tổ chức đám cưới vào tháng 6/2011.

Một năm sau,

Một năm sau, Lopez và Iria chào đón sự ra đời của cô con gái Zoe. Gia đình Lopez vui vẻ trong bữa tiệc mừng bé Zoe tròn một tuổi.

Iria cho biết

Lopez cùng vợ và con gái trong ngày sinh nhần lần thứ 28 của bà xã anh. Iria cho biết Lopez là mẫu đàn ông của gia đình, rất yêu vợ và biết chăm lo cho con.

Lopez

Lopez ân cần đút cho con ăn.

Vợ và con gái là

Vợ và con gái là nguồn động viên tinh thần rất lớn để Lopez thi đấu tốt.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?