Chủ nhật, 6/9/2020, 00:04 (GMT+7)

Tổ ấm đầu tiên của vợ chồng Becks

Hai năm sau ngày cưới, Becks và Vic mua căn nhà đầu tiên với giá 1,25 triệu bảng ở Alderley Edge, Cheshire, và bỏ thêm 200.000 bảng để tu sửa.

Tổ ấm đầu tiên của nhà Becks là một nhà kho được cải tạo lại. Ảnh: Hello.

Tổ ấm đầu tiên của nhà Becks là một nhà kho được cải tạo lại. Ảnh: Hello.

Tổ ấm đầu tiên của cặp sao là căn nhà kho được cải tạo lại và được biết đến là Hollinshead House. Vợ chồng Becks đã ở từ năm 2011 đến 2005 rồi chuyển tới tổ ấm mới. Năm 2012, căn nhà được rao bán với giá 2,25 triệu bảng. Mới đây, tờ Hello chia sẻ một số hình ảnh bên trong bất động sản ghi dấu những ngày đầu làm vợ chồng của cựu thủ quân tuyển Anh và nhà thiết kế thời trang.

Căn nhà có 5 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ chính, và ba phòng tắm gia đình. Thiết kế bên trong nhà vẫn giữ những nét đặc trưng của nhà kho một nông trang truyền thống với trần mái vòm, mái hiên gỗ, cửa gỗ và thiết kế phòng ngủ chính với tường trắng, thảm màu kem. Khung giường cũng được làm bằng gỗ và có bàn ở bên cạnh giường. Phòng khách là nơi sinh hoạt chính của gia đình có tường và thảm đồng màu kem. Ba chiếc sofa lớn màu kem đặt trong phòng khách. Bàn có ngăn kéo nhỏ, đèn bàn đế kính cùng tivi màn hình phẳng treo trên tường mang lại nét hiện đại cho căn phòng. Cửa kiểu Pháp dẫn ra khu vườn chiếm nửa diện tích khu đất.

Phòng ngủ chính trong căn nhà.

Phòng ngủ chính trong căn nhà.

Khung cảnh phòng khách.

Khung cảnh phòng khách.

Một bể bơi có chiều dài hơn 10m được xây ở trong nhà, bao quanh là tường vẫn lộ gạch, trần cao mái vòm cùng hệ thống đèn ngầm dưới nước. Hollinshead House có cả phòng gym đủ trang thiết bị, một cầu thang xoắn ốc lớn và một phòng vui chơi.

Trước khi chuyển tới căn nhà này, cặp sao sở hữu một căn penhouse cũng ở khu Alderley Edge. Hai vợ chồng được cho là bỏ ra 317.000 bảng mua căn hộ năm 1998 nhưng Hollinshead House được coi là tổ ấm đầu tiên mua sau khi kết hôn. Đến nay, nhà Becks có bộ sưu tập bất động sản đáng nể với biệt thự ở London, nông trang ở Cotswolds và nhà ở Miami, Mỹ.

Bể bơi trong tổ ấm. Ảnh: Hello.

Bể bơi trong tổ ấm. Ảnh: Hello.

Hoàng Trang (Theo Hello)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả