Thứ ba, 15/9/2020, 11:33 (GMT+7)

Tình yêu thăng hoa của nữ quán quân Mỹ Mở rộng 2020

'Em luôn cảm thấy quá may mắn khi có anh trong đời, không ngừng học hỏi từ anh', nhà vô địch đơn nữ Mỹ Mở rộng Naomi Oska nói về bạn trai Rapper Cordae.

Rapper người Mỹ cũng có mặt trên sân Arthur Ashe, New York hôm 13/9 nơi bạn gái Naomi Osaka lần thứ hai vô địch Mỹ mở rộng. Chàng trai trẻ đăng ảnh chụp đúng phong cách rapper bên cạnh người yêu sau khi nàng nhận Cup. Cordae cũng gây chú ý trên khán đài với màn vung tay, đập ngực đầy phấn khích khi Osaka giành chiến thắng và khoảnh khắc ngượng ngịu khi chụp ảnh cùng bạn gái và các cộng sự trên sân.

Rapper người Mỹ cũng có mặt trên sân Arthur Ashe, New York hôm 13/9 nơi bạn gái Naomi Osaka lần thứ hai vô địch Mỹ Mở rộng. Chàng trai trẻ đăng ảnh chụp đúng phong cách rapper bên cạnh người yêu sau khi nàng nhận Cup. Cordae cũng gây chú ý trên khán đài với màn vung tay, đập ngực đầy phấn khích khi Osaka giành chiến thắng và khoảnh khắc ngượng nghịu khi chụp ảnh cùng bạn gái và các cộng sự trên sân.

Chuyện tình của nữ quán quân Mỹ mở rộng 2020
 
 

Rapper Cordae vui tột độ với chiến thắng của Osaka.

Chuyện tình của nữ quán quân Mỹ mở rộng 2020
 
 

Cordae lúng túng không biết có nên chụp ảnh cùng bạn gái và đội của cô hay không, có nên quỳ gối để ủng hộ phong trào Black Lives Matter hay không.

Trẻ tuổi, tài năng và da màu, bạn trai quán quân Mỹ mở rộng 2020 chú thích ảnh đôi trẻ vừa tập đạp xe vừa nhìn nhau nhau hôm 2/9.

'Trẻ tuổi, tài năng và da màu', bạn trai quán quân Mỹ mở rộng 2020 chú thích ảnh đôi trẻ vừa tập đạp xe vừa nhìn nhau nhau hôm 2/9.

Cả Cordae và Osaka đều công khai ủng hộ phong trào đòi quyền bình đẳng cho người da màu sau một loạt vụ việc tiêu cực liên quan tới các hành xử của cảnh sát với những người không phải da trắng tại Mỹ vài năm gần đây.

Cả Cordae và Osaka đều công khai ủng hộ phong trào đòi quyền bình đẳng cho người da màu sau một loạt vụ việc tiêu cực liên quan tới các hành xử của cảnh sát với những người không phải da trắng tại Mỹ vài năm gần đây.

Em luôn cảm thấy quá may mắn khi có anh trong đời, không ngừng học hỏi từ anh. Em biết ơn việc có thể trò chuyện cùng anh về mọi thứ và xin lời khuyên bởi anh biết em cần giúp đỡ mà. Em yêu cahcs anh nằm ở đó chờ em về ngủ trước khi đi ghi âm.... còn nhiều lắm vì danh sách vẫn tiếp tục mãi. Hy vọng anh sẽ có một ngày sinh nhật tuyệt vời. Thật buồn khi em không ở đó nhưng em sẽ bù đắp cho anh. Chúc mừng tuổi 23, em yêu anh, Naomi Osaka viết nhân sinh nhật bạn trai cuối tháng 8. Đôi trẻ cùng sinh năm 1997 nhưng Osaka đón sinh nhật muộn hơn hai tháng.

'Em luôn cảm thấy quá may mắn khi có anh trong đời, không ngừng học hỏi từ anh. Em biết ơn việc có thể trò chuyện cùng anh về mọi thứ và xin lời khuyên bởi anh biết em cần giúp đỡ mà. Em yêu cách anh nằm ở đó chờ em về ngủ trước khi đi ghi âm.... còn nhiều lắm vì danh sách vẫn tiếp tục mãi. Hy vọng anh sẽ có một ngày sinh nhật tuyệt vời. Thật buồn khi em không ở đó nhưng em sẽ bù đắp cho anh. Chúc mừng tuổi 23, em yêu anh', Naomi Osaka viết nhân sinh nhật bạn trai cuối tháng 8. Đôi trẻ cùng sinh năm 1997 nhưng Osaka đón sinh nhật muộn hơn hai tháng.

Đôi trẻ công khai tình yêu cũng vào tháng 9/2018 sau khi Naomi Osaka đánh bại đàn chị Serena Williams tại chung kết Mỹ mở rộng.

Đôi trẻ công khai tình yêu vào tháng 9/2018 sau khi Naomi Osaka đánh bại đàn chị Serena Williams tại chung kết Mỹ Mở rộng.

Trong chung kết Mỹ mở rộng đơn nữ hôm 13/9, Naomi Osaka vượt qua đàn chị cũng là cựu số một thế giới Victoria Azarenka 2-1, lần thứ hai đăng quang tại US Open. Ngôi sao tennis người gốc Nhật Bản còn một lần vô địch Grand Slam nữa là tại Australia mở rộng 2019.

Trong chung kết Mỹ Mở rộng đơn nữ hôm 13/9, Naomi Osaka vượt qua đàn chị cũng là cựu số một thế giới Victoria Azarenka 2-1, lần thứ hai đăng quang tại giải Grand Slam này. Ngôi sao tennis người gốc Nhật Bản còn một lần vô địch Grand Slam nữa là tại Australia Mở rộng 2019.

Tân vương Mỹ mở rộng mặc chiếc áo đấu của huyền thoại bóng rổ quá cố Kobe Bryant - người thiệt mạng trong tai nạn máy bay trực thăng cùng con gái hồi đầu năm - sau khi nâng Cup. Tôi mặc chiếc áo này mỗi ngày sau các trận đấu. Tôi thực sự nghĩ rằng nó truyền sức mạnh cho tôi, luôn là như vậy, Naomi Osaka thổ lộ.

Tân vương Mỹ mở rộng mặc chiếc áo đấu của huyền thoại bóng rổ quá cố Kobe Bryant - người thiệt mạng trong tai nạn máy bay trực thăng cùng con gái hồi đầu năm - sau khi nâng Cup. 'Tôi mặc chiếc áo này mỗi ngày sau các trận đấu. Tôi thực sự nghĩ rằng nó truyền sức mạnh cho tôi, luôn là như vậy', Naomi Osaka thổ lộ.

Tại Mỹ mở rộng năm nay, tay vợt sắp đón tuổi 23 còn gây chú ý khi đeo khẩu trang đen in tên các nạn nhân là người da màu trong các vụ xô xát với cảnh sát. Cô gái trẻ thể hiện quan điểm rõ ràng ủng hộ phong trào đòi quyền bình đẳng cho người da màu tại Mỹ.

Tại Mỹ Mở rộng năm nay, tay vợt sắp đón tuổi 23 còn gây chú ý khi đeo khẩu trang đen in tên các nạn nhân là người da màu trong các vụ xô xát với cảnh sát. Cô gái trẻ thể hiện quan điểm rõ ràng ủng hộ phong trào đòi quyền bình đẳng cho người da màu tại Mỹ.

Naomi Osaka sinh ra tại Osaka, Nhật Bản và có mẹ là người Nhật, bố là người Haiti. Bố mẹ tay vợt cựu số một thế giới - bà Tamaki Osaka và ông Leonard Maxime François - gặp nhau tại xứ sở mặt trời mọc sau khi ông Leonard  vừa tốt nghiệp Đại học New York, Mỹ, sang Nhật để trải nghiệm cuộc sống và tìm kiếm cơ hội. Bố mẹ Osaka hẹn hò bí mật, giấu gia đình bà Tamaki một thời gian. Sau khi phát hiện con gái yêu một người da màu, bố mẹ bà Tamaki phản đối kịch liệt khiến hai người phải chuyển tới nơi khác sinh sống, kết hôn và sinh hai con gái là Mari và Naomi. Hai chị em nhà vô địch Mỹ mở rộng 2020 đều mang họ mẹ theo quy định hộ khẩu của Nhật.Osaka sang Mỹ từ năm ba tuổi và hai chị em được bố hướng theo nghiệp quần vợt. Bố Osaka ấn tượng với cách bố của chị em nhà Williams đưa các con trở thành các huyền thoại quần vợt nên quyết tâm học theo. Chị gái Mari của quán quân Mỹ mở rộng cũng theo nghiệp tennis.

Naomi Osaka sinh ra tại Osaka, Nhật Bản và có mẹ là người Nhật, bố là người Haiti. Bố mẹ tay vợt cựu số một thế giới - bà Tamaki Osaka và ông Leonard Maxime François - gặp nhau tại xứ sở mặt trời mọc sau khi ông Leonard vừa tốt nghiệp Đại học New York, Mỹ, sang Nhật để trải nghiệm cuộc sống và tìm kiếm cơ hội. Bố mẹ Osaka hẹn hò bí mật, giấu gia đình bà Tamaki một thời gian. Sau khi phát hiện con gái yêu một người da màu, bố mẹ bà Tamaki phản đối kịch liệt khiến hai người phải chuyển tới nơi khác sinh sống, kết hôn và sinh hai con gái là Mari và Naomi. Hai chị em nhà vô địch Mỹ Mở rộng 2020 đều mang họ mẹ theo quy định hộ khẩu của Nhật.
Osaka sang Mỹ từ năm ba tuổi và hai chị em được bố hướng theo nghiệp quần vợt. Bố Osaka ấn tượng với cách bố của chị em nhà Williams đưa các con trở thành các huyền thoại quần vợt nên quyết tâm học theo. Chị gái Mari của quán quân Mỹ Mở rộng cũng theo nghiệp tennis.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả