Tình trẻ của huyền thoại Real đột ngột biến mất

Gina Gonzalez, vợ chưa cưới của huyền thoại Alfred Di Stefano, tắt điện thoại, ngay cả luật sư của cô cũng không liên lạc được.

Thứ sáu, 20/12/2013, 16:19 (GMT+7)
gina1-8696-1387528362.jpg

Huyền thoại Di Stefano bên bạn gái kém 50 tuổi. Ảnh: Lainformacion.

Bạn gái kém 50 tuổi của huyền thoại Di Stefano biến mất một cách bí ẩn, không ai biết cô ở đâu từ đầu tháng 12. Marcos García-Montes, luật sư của Gina Gonzalez, cũng không thể gọi điện cho thân chủ vì cô đã tắt điện thoại và cũng chưa nghĩ ra được địa điểm cô có thể đến trong thời gian này.

Nửa năm trước, Gina Gonzalez về quê nhà Costa Rica khi chuyện tình của cô và cựu danh thủ 87 tuổi của Real bị các con của ông phản đối quyết liệt. Marcos cũng tiết lộ, thời gian đầu khi bạn gái 37 tuổi rời xa mình, huyền thoại Di Stefano vẫn kiên nhẫn nhắn tin, thuyết phục Gina chờ đợi ông dàn xếp ổn thỏa mọi việc với các con và động viên cô phải chiến đấu cho tình yêu đích thực. Tuy nhiên, cả hai liên lạc thưa dần từ hồi tháng 9 và lý do được cho là có sự xuất hiện của người thứ ba - một cầu thủ trẻ.

Hôm 12/9, Christian Bolanos, cầu thủ 29 tuổi người Costa Rica đăng ảnh anh và Gina dự một bữa tiệc và ví anh với cô là một tình bạn lớn. Một số tờ báo cho rằng, bức ảnh khiến huyền thoại Real ghen tuông vì cho rằng cầu thủ đang khoác áo Copenhagen và tình trẻ của mình nảy sinh tình cảm đặc biệt nên ông và cô kém mặn mà dần.

Bảy tháng trước, một trong những tượng đài của Real khiến báo giới chú ý khi tuyên bố chuẩn bị làm đám cưới với nữ thư ký kém 50 tuổi. Tuy nhiên, chuyện tình của đôi đũa lệch vấp phải sự phản đối ra mặt của các con ông. Họ cho rằng bố mình không đủ sức khỏe để kết hôn và tìm mọi cách ngăn cản hai người gặp nhau.

Chán nản vì gần như một mình đấu tranh cho tình yêu, nữ thư ký 37 tuổi trở về quê nhà Costa Rica từ hồi tháng 6. Trước khi rời Tây Ban Nha, Gina Gonzalez có ý trách người tình U90 không hết lòng bảo vệ tình yêu trước sự phản đối của các con, khiến một mình cô không thay đổi được tình thế, phải ấm ức trở về Costa Rica.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?