Thứ sáu, 5/12/2014, 14:17 (GMT+7)

'Tình một đêm' của CR7 nhập viện vì phẫu thuật hỏng

Người đẹp Andressa Urach 'dao kéo' để tăng kích cỡ vòng đùi nhưng bị nhiễm trùng.

Andressa Urach bị nhiễm trùng ở đùi sau ca phẫu thuật làm đẹp.

Andressa Urach bị nhiễm trùng ở đùi sau ca phẫu thuật làm đẹp. Ảnh: Ego.

Theo nhật báo Globo của Brazil, Andressa Urach nhập viện Conception ở Porto Alegre cuối tuần trước trong tình trạng xấu, phải dùng máy thở sau khi bơm chất hydrogel vào đùi để tăng kích cỡ. Người đẹp 27 tuổi bị nhiễm trùng, đùi sưng tấy và đỏ sau cuộc phẫu thuật làm đẹp một tuần trước đó.

Các bác sĩ cho biết, "tình một đêm" của C. Ronaldo phải trải qua hai cuộc phẫu thuật hút hết các chất độn đùi ra khỏi người. Hôm 3/11, Andressa Urach tỉnh táo trở lại nhưng sức khỏe vẫn còn yếu, người xanh xao. Người đẹp có vòng ba bốc lửa nằm điều trị ở một khu riêng biệt có sự kiểm soát ra vào nghiêm ngặt sau khi một số fan của cô nàng tìm cách đột nhập vào viện xem xét tình hình thần tượng gây mất trật tự.

Người đẹp 27 tuổi tỉnh táo hơn sau ca phẫu thuật rút độn đùi.

Người đẹp 27 tuổi tỉnh táo hơn sau ca phẫu thuật rút chất độn đùi. Ảnh: Ego.

Andressa Urach từng về thứ hai trong cuộc thi Miss BumBum dành cho những người đẹp có vòng ba nóng bỏng nhất Brazil năm 2012. Năm ngoái, Urach gây xôn xao khi tiết lộ siêu sao Bồ Đào Nha từng qua đêm với mình và hết lời khen ngợi vòng ba rực lửa của cô. C. Ronaldo một mực phủ nhận tin đồn và cho rằng cô nàng tìm cách nổi tiếng bằng việc dựa hơi mình.

Bất chấp mọi lời dị nghị, Andressa Urach tiếp tục gây chú ý khi để ngực trần chỉ sơn lên người màu áo tuyển Bồ Đào Nha đón CR7 khi anh cùng các đồng đội đặt chân tới Brazil để thi đấu ở World Cup mùa hè vừa qua. Người đẹp 27 tuổi tìm mọi cách tiếp cận với "tình một đêm" trong quá trình siêu sao Real ở xứ sở samba nhưng không thành công. 

Urach khẳng định đã qua đêm với CR7 trước một trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League 2013

Urach khẳng định đã qua đêm với CR7 trước một trận đấu thuộc khuôn khổ Champions League mùa giải trước nhưng siêu sao một mực phủ nhận. Ảnh: NY.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?