Chủ nhật, 15/10/2017, 08:43 (GMT+7)

Tình huống CLB TP HCM bị từ chối penalty khiến Công Vinh bức xúc

Chủ tịch CLB TP HCM chỉ trích trọng tài Nguyễn Văn Kiên sau trận thua 1-4 trước Hải Phòng, đề xuất thuê trọng tài ngoại bắt V-League.

Tình huống trọng tài không cho TP HCM được hưởng penalty trong trận thua Hải Phòng
 
 

Phút 82 trận đấu giữa Hải Phòng và TP HCM ở vòng 20 V-League chiều 14/10, Da Sylva bị cầu thủ Hải Phòng tác động, ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài Nguyễn Văn Kiên không thổi phạt đền. Trong khi các cầu thủ TP HCM đang tranh cãi về quyết định của trọng tài, Hải Phòng phản công nhanh và ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 3-1. 

Sau bàn thua này, đội khách bị ức chế về mặt tinh thần, tiếp tục thủng lưới thêm một lần nữa ở phút cuối và ra phải về thất bại 1-4.

Sau trận, Chủ tịch Công Vinh tỏ ra rất bức xúc với trọng tài chính Nguyễn Văn Kiên. "Chúng tôi luôn tôn trọng các quyết định của trọng tài, vì trọng tài cũng là con người, có đúng, có sai. Tuy nhiên, một giải đấu mà chất lượng trọng tài quá kém, thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các đội bóng cũng như các nhà tài trợ. Như trận hôm nay, tình huống Da Sylva bị phạm lỗi rất rõ ràng trong vòng cấm nhưng không có phạt đền, dù trọng tài đứng rất gần".

Công Vinh thậm chí đề xuất VFF thuê trọng tài ngoại về bắt V-League. Cựu chân sút xứ Nghệ cho biết sẵn sàng kêu gọi tài trợ để giúp VFF về kinh phí để không xảy ra tình trạng trọng tài bắt ép, thiên vị gây ảnh hưởng đến giải đấu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?