Thứ tư, 1/10/2014, 15:40 (GMT+7)

Tình cũ chuẩn bị tiết lộ bí mật sex của Ashley Cole

Hậu vệ Roma có lý do để lo lắng khi cô bồ cũ Pascal Craymer sắp đem câu chuyện của hai người ra kể trên truyền hình.

pam-9837-1412152532.jpg

Pascal Craymer chuẩn bị đem chuyện tình với Ashkey Cole ra kể trên truyền hình. Ảnh: PS.

Ashley Cole đã chia tay Premier League để chuyển tới Italy khoác áo AS Roma trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa. Tuy vậy, hậu vệ người 33 tuổi Anh vẫn không tránh được rắc rối từ những mối tình với các chân dài ở xứ sương mù. Theo tờ The Sun, Pascal Craymer - siêu mẫu nội y từng có 6 tháng hẹn hò với Ashley Cole vừa được mời tham gia chương trình I’m A Celebrity của đài ITV. Trong show truyền hình ăn khách này này, Pascal sẽ chia sẻ với khán giả về những sở thích, sự nghiệp, và cuộc sống riêng tư. Trong đó, điều mà nhiều người chờ đợi Pascal sẽ kể là chuyện tình với Ashey Cole.

"Pascal quá quyến rũ. Chương trình sẽ có sự tham gia của một cô gái bikini tuyệt đẹp. Trên hết, cô ấy có thể nó về cuộc tình với Ashey Cole", một người bạn của Pascal Craymer tiết lộ trên The Sun.

Pascal Craymer và Ashley Cole bắt đầu hò hèn từ cuối năm ngoái. Hồi cuối tháng 3 vừa qua, chân dài này từng lên báo khoe rằng cô bắt Ashley Cole phải ngoan ngoãn nhịn sex trong suốt ba tháng đầu tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau đó, Pascal bị cựu hậu vệ Chelsea "đá bay" để chạy theo các bóng hồng khác.

Cách đây hơn một tuần, chân dài người Pháp Eglantine Flore Aguilar cũng khiến Ashley Cole phải "đỏ mặt" khi so sánh khả năng giường chiếu của anh với Balotelli. Eglantine - người từng có thời gian cặp kè với cả Asheyl Cole và Balotelli khẳng định về khoản "giường chiếu", chân sút tân binh của Liverpool giỏi hơn hậu vệ Roma cả triệu lần.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao