Thứ tư, 23/8/2017, 15:36 (GMT+7)

Tiger Woods lộ ảnh khỏa thân gửi cho tình cũ

Tay golf lừng lẫy một thời và nữ hoàng trượt tuyết Lindsey Vonn dọa kiện một trang web phát tán ảnh nhạy cảm của cặp đôi thời còn yêu nhau.

tiger-woods-lo-anh-khoa-than-gui-cho-tinh-cu

Tiger Woods và người đẹp Lindsey Vonn khi còn yêu nhau.

Tiger Woods và bạn gái cũ là nạn nhân của bê bối rò rỉ ảnh nóng liên quan tới tới một loạt tên tuổi làng thể thao và giải trí. Một hacker xâm nhập vào điện thoại của Lindsey Vonn và trộm được nhiều bức ảnh nóng, trong đó có ảnh nude của Tiger Woods gửi cho người đẹp khi cặp đôi còn bên nhau vài năm trước.

Tờ TMZ cho biết, tay golf cựu số một thế giới thuê luật sư, tiến hành các thủ tục kiện trang web nếu ảnh nhạy cảm của anh không bị rút xuống. Trong khi đó, người đẹp Lindsey Vonn lên án đây là hành động "xâm phạm đời tư một cách nghiêm trọng, đê tiện". Khi được hỏi, luật sư của Tiger Woods từ chối bình luận nhưng cũng xác nhận rằng "ảnh riêng tư bị đánh cắp".

Tiger Woods và Lindsey Vonn từng là cặp đôi hot của làng thể thao khi cả hai đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò đầu năm 2013 nhưng chia tay sau đó hai năm. Nữ hoàng trượt tuyết từng tâm sự rằng việc cả hai cùng nổi tiếng ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện tình cảm riêng tư. Khi yêu Lindsey Vonn, Tiger Woods bắt đầu lấy lại danh tiếng sau bê bối ngoại tình, phải đi cai nghiện sex và bị vợ cũ bỏ vài năm trước.

Hồi tháng 5, tay golf 41 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì lái xe trong tình trạng không kiểm soát do sử dụng chất kích thích. 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?