Tiger Woods đánh bóng vỡ đầu khán giả

Trong một ngày thi đấu kém may, golf thủ số một thế giới khiến hai khán giả bị thương với những cú đánh của mình.

Thứ tư, 12/3/2014, 11:28 (GMT+7)
vo2-9395-1394595723.jpg

Khán giả người Đức bị Woods đánh trúng đầu chảy máu bê bết. Ảnh: AP.

Vòng đấu cuối của giải World Golf Championships không phải là ngày may mắn đối với Tiger Woods. Không những thi đấu dưới sức, tay golf số một thế giới người Mỹ còn khiến hai khán giả bị thương với các cú đánh thiếu chính xác của mình.

Nạn nhân đầu tiên của Woods là một khách du lịch người Đức. Bị bóng golf bay vào đầu, người đàn ông đổ gục xuống sân, ôm đầu chảy bê bết máu. Tigers Wood ngay lập tức tiến tới chỗ nạn nhân để xin lỗi sau đó tặng cho khán giả này chiếc găng tay có chữ ký của anh. Trong khi đó, mặc dù bị đau, CĐV đen đủi vẫn tỏ ra hài hước khi nhặt trái bóng lên và coi đó như là món quà kỷ niệm của thần tượng.

Chưa dừng lại ở đó, trong cú đánh ở hố thứ ba, Tiger Woods còn khiến một khán giả khác bị thương. Lần này, cú đánh của golf thủ người Mỹ chỉ khiến một fan bị đau nhẹ ở vai. Woods sau đó cũng tặng cho nạn nhân một chiếc găng tay có chữ ký của mình để xin lỗi. Ngôi sao 38 tuổi kết thúc ngày thi đấu đen đủi của mình với vị trí thứ 25.

vo3-8271-1394595723.jpg

Woods tiến tới xin lỗi nạn nhân. Ảnh: AP.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?