Thứ tư, 8/3/2017, 09:16 (GMT+7)

Tiền vệ Tuấn Anh 'thèm' được chạm bóng, chuyền bóng

Tài năng của HAGL có gần nửa năm dưỡng thương, từ tháng 11/2016 tới nay.

Dự kiến, anh cần thêm ít nhất hai tháng mới có thể trở lại sân cỏ. Thời gian trôi qua, tiền vệ quê Thái Bình sốt ruột và mong mỏi ngày được chơi bóng trở lại trong những trận cầu đỉnh cao.

tien-ve-tuan-anh-them-duoc-cham-bong-chuyen-bong

Tuấn Anh mong từng ngày được trở lại sân cỏ. Ảnh: VTC.

“Hiện nay công việc của tôi là thực hiện nghiêm ngặt theo giáo án của các bác sĩ nhằm sớm giúp chấn thương hồi phục. Các bác sĩ dự kiến khoảng hai tháng nữa tôi bình phục hoàn toàn để ra sân. Xa bóng đá qua lâu, tôi rất nhớ những cú chạm bóng, những đường chuyền…”, Tuấn Anh tâm sự bên lề nhân sự kiện CLB HAGL cùng VPMilk ký kết hợp tác.

Cũng vì chấn thương, Tuấn Anh không thể cùng tuyển Việt Nam dự AFF Cup. Giữa tháng 12/2016, "Chàng Nhô" qua Singapore phẫu thuật chấn thương rách sụn chêm đầu gối phải. Ca phẫu thuật được đánh giá thành công và anh kiên trì tập luyện hồi phục từ đó đến nay.

“Tôi không thể nói mình hồi phục được bao nhiêu phần trăm. Hiện nay, tôi chỉ cố gắng hoàn thành những giáo án bác sĩ đưa ra. Tôi có chút lo lắng là cho cảm giác bóng của mình bởi thời gian quá dài chưa được thi đấu. Nhưng dù thế nào tôi cũng cố gắng vượt qua để trở lại sân cỏ, sống với đam mê của bản thân”, tiền vệ có đôi chân tài hoa nói.

Tuấn Anh dưới thời HLV Miura không được đánh giá cao, nhưng dưới thời HLV Hữu Thắng anh là thành viên chủ chốt. Anh, cùng Xuân Trường, là hai tiền vệ hàng đầu Việt Nam hiện tại.

Tuấn Anh cùng các đồng đội Công Phượng, Văn Thanh, Hồng Duy, Văn Toàn xuất hiện tại TP HCM sáng 7/3, trong lễ ký kết hợp đồng tài trợ của VPMilk cho HAGL. Theo đó, đội bóng phố núi Pleiku gồm cả học viện nhận 50 tỷ đồng trong hai năm 2017-2018 từ công ty sữa. VPMilk lo chế độ dinh dưỡng cho các cầu thủ HAGL, hỗ trợ tập huấn cho các cầu thủ trẻ và sắp tới cùng học viện tham gia tuyển sinh khóa 5.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao