Thứ sáu, 19/12/2014, 15:22 (GMT+7)

Tiền vệ Quang Tình hạnh phúc đón con gái đầu lòng

Sau một năm cưới nhau, cả hai có 'thành quả' là thiên thần Suri chào đời trong sự chờ đón của hai gia đình. 

Hôm nay là ngày đặc biệt của đội trưởng SLNA khi vợ anh chuẩn bị sinh con gái đầu lòng. Quen đá banh đá bóng, lầu đầu tiên đưa vợ đi “hộ đê” khiến chàng cầu thủ quê Đô Lương bối rối “trong hồi hộp và hạnh phúc”.

tin-9552-1418977146.jpg

Quang Tình - Hồng Nhung đón bé Suri sau một năm cưới nhau. Ảnh: FBNV.

Từ ngày 15/12, ngay sau khi cùng Nghệ An giành HC vàng Đại hội TDTT toàn quốc môn bóng đá, Quang Tình về quê sớm hơn đồng đội để “hộ đê”. Theo Tình, vợ anh là chị Hồng Nhung được các bác sĩ thông báo hôm nay (19/12) sẽ sinh. “Giờ tôi đang ở bệnh viện chờ vợ sinh. Con đầu lòng là con gái. Lần đầu hồi hộp lắm nhưng có một cảm giác hạnh phúc rất khó diễn tả”, Tình chia sẻ.

Cầu thủ này tiết lộ con gái đầu lòng có tên gọi ở nhà rất dễ thương là Suri. “Tên này vợ đặt đấy. Vợ nói nghe hay, dễ nhớ, dễ thương thế là đặt luôn. Tôi nghe cũng thấy thú vị”. Quang Tình - Hồng Nhung cưới tháng 11/2013. Sau một năm, cả hai đã có “thành quả” là thiên thần Suri chào đời trong sự chờ đón hạnh phúc của hai vợ chồng và hai gia đình. 

“Giờ có gia đình mới thấy con cái là động lực lớn như thế nào. Bây giờ với tôi, gia đình là trên hết. Có thêm Suri, tôi cố gắng thi đấu tốt hơn nữa trong màu áo đội bóng Nghệ An”, Tình tâm sự. Mới đây, anh được bầu là đội trưởng dưới thời của HLV Quang Trường. Chiến công mới nhất của thủ quân Quang Tình là cùng các đồng đội trẻ giành HC vàng đại hội TDTT toàn quốc ở Nam Định. 

Quang Tình trưởng thành từ lò đào tạo của Nghệ An khi anh bắt đầu tập năng khiếu năm 11 tuổi với những Âu Văn Hoàn, Trọng Hoàng. Bằng tài năng, anh khẳng định mình ở các đội trẻ và sớm lên đội một những năm 2007. Anh từng được triệu tập vào Olympic Việt Nam. Trong nhiều đợt biến động lớn về nhân sự của đội, anh vẫn gắn bó với đội bóng quê hương. Hiện nay, anh là trụ cột không thể thiếu của đội trên hàng tiền vệ. 

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao