Tiền vệ Newcastle bị ung thư tinh hoàn

Jonas Gutierrez thừa nhận việc chống chọi với căn bệnh ung thư là trận đấu khó khăn nhất trong đời anh.

Thứ tư, 17/9/2014, 11:29 (GMT+7)
gu-2487-1410927828.jpg

Jonas Gutierrez trong màu áo Newcastle. Ảnh: PA.

Mới đây, Jonas Gutierrez khiến các fan không khỏi sốc khi lên tiếng thừa nhận anh đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư tinh hoàn trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình Argentina. "Khi biết mình bị ung thư tôi đã khóc rất nhiều. Đây là trận đấu khó khăn nhất mà tôi phải đối mặt", Gutierrez chia sẻ.

Jonas Gutierrez cho biết anh đã giấu việc mình bị ung thư trong vài tháng nhưng việc anh vắng mặt trong chuyến tập huấn trước mùa giải và tới giờ vẫn chưa trở lại thi đấu khiến anh buộc phải đưa ra lời giải thích với các fan.

"Tôi phát hiện ra một khối u ở tinh hoàn. Sau đó tôi trở về Argentina và tự bỏ tiền điều trị mặc dù tôi có hợp đồng với Newcastle. Tiền đối với tôi lúc này không quá quan trọng mà trên hết là sức khỏe và tôi đang phải bắt đầu quá trình trị liệu. Thật đau khổ khi phải nhìn thấy những sợi tóc rụng xuống hàng ngày. Tôi không muốn mất đi mái tóc của mình. Đấu tranh chống ung thư là cuộc chiến cả cuộc đời. Tôi quyết định nói ra câu chuyện của mình bởi điều này có thể giúp đỡ cho những người cũng bị ung thư như tôi", tiền vệ 31 tuổi người Argentina chia sẻ thêm.

Gutierrez cho biết anh đã thông báo tình hình sức khỏe của mình trong nội bộ Newcastle gần một năm nay. CLB tôn trọng quyền riêng tư của anh nên không công bố trước giới truyền thông và các fan. Tháng 1 năm nay, Gutierrez tới Norwich City thi đấu dưới dạng cho mượn và được ra sân 4 lần.

"Tôi đã làm phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn bên trái ở Argentina. Sau đó khi tôi trở lại Anh, HLV Pardew nói rằng tôi phải ra đi", Gutierrez cho biết. Hiện, tiền vệ 31 tuổi này tiếp tục quá trình điều trị của mình tại quê nhà Argentina. Thông qua trang Twitter cá nhân, Gutierrez vừa gửi lời cảm ơn tới các fan và bạn bè đã ủng hộ, gửi lời chúc sớm bình phục tới anh.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?