Thứ ba, 21/8/2018, 15:26 (GMT+7)

Tiền vệ Hùng Dũng được đổi vé thương gia về nước trị thương

VFF quyết định đổi vé máy bay ghế 'xịn' nhất để tiền vệ Olympic Việt Nam trở về Hà Nội điều trị.

Hùng Dũng rời sân trong trận đấu gặp Nhật Bản. Ảnh: Đức Đồng.

Hùng Dũng rời sân trong trận đấu gặp Nhật Bản. Ảnh: Đức Đồng.

Hùng Dũng được bộ phận hậu cần của VFF đưa ra sân bay vào ngày 22/8 để về Hà Nội. Thông tin từ ban huấn luyện đội Olympic Việt Nam, VFF nâng hạng thương gia cho Hùng Dũng, đặt dịch vụ xe lăn hỗ trợ tại sân bay cũng như bố trí người đưa đón tiền vệ CLB Hà Nội tại sân bay Jakarta, sân bay Tây Sơn Nhất và sân bay Nội Bài.

Chia sẻ về chấn thương của Hùng Dũng, HLV Park Hang Seo nói: "Đỗ Hùng Dũng là một trong những cầu thủ quan trọng. Rõ ràng, việc vắng cậu ấy ở những trận đấu sắp tới là tổn thất về mặt chiến lược của Olympic Việt Nam. Bây giờ, 19 cầu thủ còn lại cố gắng để lấp khoảng trống cậu ấy để lại. 

Tôi cố gắng an ủi Hùng Dũng và tôn trọng ý kiến của cậu ấy. Ví dụ bây giờ cậu ấy muốn mổ hay điều trị thế nào, tôi sẽ tôn trọng. Tôi có chúc Hùng Dũng sớm hồi phục và rất muốn có sự phục vụ của cậu ấy ở AFF Cup vào cuối năm".

Sáng 21/8, thầy trò ông Park Hang-seo rời Cikarang để đến Bekasi nhằm chuẩn bị cho trận đấu ở vòng loại trực tiếp với Bahrain. Đội Việt Nam đến Aston Imperial tại Bekasi, gần sân thi đấu hơn. 

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao