Thứ hai, 6/10/2014, 14:35 (GMT+7)

Tiền vệ Duy Khanh đưa nàng về dinh

Hôn lễ của đội trưởng CLB Đồng Tháp và cô vợ Kim Tuyến sẽ được tổ chức vào đầu năm 2015.

duy-khanh-kim-tuyen-3570-1412580771.jpg

Lễ ăn hỏi của Duy Khanh - Kim Tuyến diễn ra ngày 5/10 vừa qua. Ảnh: NVCC.

Tiền vệ Nguyễn Duy Khanh quyết định chia tay đời sống độc thân để đưa bạn gái Kim Tuyến về cùng xây tổ uyên ương. Ngày 5/10, lễ đính hôn diễn ra tại TP Cao Lãnh (Đồng Tháp) trước khi ngày cưới được tổ chức vào tháng 1/2015.

Duy Khanh hạnh phúc: “Chúng tôi quen nhau được 5 năm rồi. Khi tôi còn tập ở Đồng Tháp, Kim Tuyến tìm cờ ra xem đội tập cùng nhóm bạn. Một tháng sau, tôi chuyển lên Navibank Sài Gòn còn cô ấy cũng trúng tuyển và theo học tại Học viện hàng không tại TP HCM, chuyên về đại lý vé máy bay. Như cái duyên, cái số, cả hai lại ở gần vì nơi đóng quân của đội Navibank Sài Gòn bấy giờ rất gần trường cô ấy. Cùng quê, đồng cảm và chúng tôi yêu nhau cho đến nay”.

Quen nhau thời gian dài giúp cả hai hiểu và quyết định gắn bó. Ngày 5/10, Duy Khanh và Kim Tuyến tổ chức lễ đính hôn tại TP Cao Lãnh - quê của vợ. Cầu thủ tới từ huyện Lai Vung, Đồng Tháp cho biết: “Tôi và vợ muốn ổn định xong chuyện gia đình để tập trung cho công việc. Tranh thủ thời gian này, chúng tôi làm đám hỏi rồi tiến tới lễ cưới vào tháng 1 năm sau”. Đôi uyên ương cũng vừa hoàn thành việc chụp ảnh cưới ở Long Xuyên (An Giang). Sắp tới, Duy Khanh - Kim Tuyến còn làm album ảnh cưới ở Đà Lạt.

duy-khanh-kim-tuyen-1-8817-1412580771.jp

Ảnh cưới lãng mạn của Duy Khanh - Kim Tuyến. Ảnh: NVCC.

Sau khi chia tay Navibank Sài Gòn, Duy Khanh trở về đầu quân cho đội bóng quê hương tại giải hạng Nhất. Đồng thời, Kim Tuyến cũng về TP Cao Lãnh bắt đầu ổn định nghề nghiệp. Là cô gái năng động thuộc thệ hệ 9x, Kim Tuyến luôn muốn tìm cho mình một con đường vững chắc. Chị quyết định đầu tư vào cửa hàng mỹ phẩm mang tên Helen Store cách đây hai năm ngay tại trung tâm Cao Lãnh, Đồng Tháp. Sau khi ổn định việc tại cửa hàng và cưới chồng, Kim Tuyến dự kiến mở thêm đại lý vé máy bay đúng theo chuyên ngành mình học.

Tiền vệ sinh năm 1986 cũng không “kém cạnh” vợ của mình. Cuối tháng này, cửa hàng Internet của anh cũng khai trương tại Cao Lãnh. “Đời cầu thủ cũng khó nói trước nên nếu đầu tư được là làm. Phòng Internet của tôi có 25 máy, trang bị máy lạnh. Hy vọng, công việc ổn định để có thể chăm sóc cho gia đình tốt hơn”, anh cho biết.

Duy Khanh là đội trưởng của CLB Đồng Tháp. Mùa giải hạng Nhất vừa qua, anh cùng đồng đội thăng hạng V-Legaue. Hiện nay, có khá nhiều đội bóng muốn mời tiền vệ trung tâm này về đầu quân. Tuy nhiên, Duy Khanh vẫn suy nghĩ và lựa chọn bởi anh muốn thi đấu gần nhà.

>> Xem ảnh lễ ăn hỏi và ảnh cưới của Duy Khanh - Kim Tuyến

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao