Tiến Minh vào tứ kết giải Singapore

Tay vợt số một Việt Nam đang thể hiện phong độ rất ấn tượng tại giải Singapore.

Thứ sáu, 22/6/2012, 08:25 (GMT+7)
minh-805999-1368227620_500x0.jpg

Nếu chơi đúng phong độ và có may mắn, Tiến Minh sẽ làm nên chuyện ở giải Singapore. Ảnh: TTVH.

Sau khi dừng bước tại vòng tứ kết giải Indonesia cách đây vài ngày, Tiến Minh tiếp tục tham dự giải Singapore với mục tiêu ít nhất là vào đến tứ kết. Tuy nhiên, có vẻ Tiến Minh còn làm được nhiều hơn thế khi nhánh thi đấu của tay vợt người Việt Nam được đánh giá là khá “ngon ăn”.

Tại vòng một, Tiến Minh có khởi đầu thuận lợi khi đánh bại tay vợt người Hà Lan Eric Pang (hạng 52 thế giới) với tỷ số 2-0. Đối thủ của Tiến Minh tại vòng hai chiều qua là tay vợt người Ấn Độ Ajay Jayaram (hạng 25 thế giới).

Đây là tay vợt được đánh giá khá cao, từng cầm hòa Tiến Minh trong hai lần chạm trán trước đó. Dù vậy, dường như Tiến Minh đang có phong độ rất cao tại giải này.

Bằng chứng là tay vợt số một Việt Nam chỉ cần 31 phút để đánh bại Ajay Jayaram với tỷ số 2-0 (21-15, 21-14), giành vé vào tứ kết. Tại đây, Tiến Minh sẽ gặp đối thủ Daren Liew (hạng 31 thế giới) của Malaysia, người bất ngờ đánh bại hạt giống số 2 Lee Hyun Il (Hàn Quốc) với tỷ số 2-1 chiều qua.

Giải cầu lông Singapore mở rộng thuộc hệ thống Super Series có tổng giá trị giải thưởng là 200.000 USD. Sau khi kết thúc giải đấu này, Tiến Minh sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho Olympic London, diễn ra vào cuối tháng 7 tới.

Mai Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?