Tiền đạo xứ Wales ngồi tù vì hiếp dâm gái teen

Chân sút Ched Evans bị tòa án phạt 'bóc lịch' 5 năm vì hại đời một cô gái 19 tuổi tháng 5 năm ngoái.

Thứ hai, 23/4/2012, 12:32 (GMT+7)
Tiền đạo Cheds Evan của Sheffield United.

Tiền đạo Cheds Evan của Sheffield United. Ảnh: Belfast.

Tiền đạo Sheffield United ra sức phủ nhận và thanh minh việc mình hãm hiếp cô gái tuổi teen tại phòng khách sạn gần Rhyl, bắc xứ Wales và khẳng định rằng cả hai bên đều đồng ý quan hệ. Trong khi đó, nạn nhân cho biết, lúc đó cô uống quá say nên không biết gì và càng không thể có chuyện tự nguyện "trao thân".

Cùng bị bắt như Evans nhưng hậu vệ Clayton Mc Donald lại được tuyên trắng án. Mc Donald là người dẫn cô gái về phòng và thú nhận có làm "chuyện đó" với cô gái này đồng thời khẳng định là do hai người tự nguyện.

Nạn nhân trong vụ hiếp dâm này kể lại, sáng hôm sau cô thức dậy trên một chiếc giường đôi và không nhớ gì về việc đi tới khách sạn hoặc đi cùng ai vì đã uống quá say. "Quần áo tôi vương trên sàn, tôi thực sự không biết mình đến đây bằng cách nào hay đi với ai. Tôi rất bối rối và sợ hãi", cô này nói.

Mùa giải năm nay, Evans ghi 35 bàn thắng cho Sheffield United tại giải Hạng nhất Anh và có hai lần lập công trong 13 lần khoác áo tuyển xứ Wales.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?