Tiền đạo Việt Thắng xem con gái là báu vật

Cựu tuyển thủ Việt Nam cho biết cô con gái Julie là tài sản quý giá nhất sau 13 năm hạnh phúc cùng bà xã Bảo Hương.

Thứ năm, 27/2/2014, 11:18 (GMT+7)
1-JPG-6736-1393474460.jpg

Việt Thắng chiều chuộng con gái Julie. Ảnh: VT.

Mùa giải 2014 bắt đầu rất khó khăn với Đồng Tâm, khi cựu vương đất Tân An vẫn chưa có được chiến thắng nào từ đầu mùa. Cá nhân tiền đạo Việt Thắng cũng chẳng thể vui khi chấn thương gối vẫn chưa hồi phục sau 4 tháng. Ngôi sao từng cùng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 vừa ra Hà Nội để kiểm tra chấn thương tại Bệnh viện thể thao Việt Nam. Chỉ có điều qua phim chụp, tiền đạo sinh năm 1981 vẫn chưa biết rõ thời gian hồi phục hoàn toàn.

Thời điểm sự nghiệp đang bị ngắt quãng đáng tiếc, Việt Thắng cho biết gia đình chính là điểm tựa cho bản thân. Chân sút này thầm cảm ơn bà xã Phạm Ngọc Bảo Hương là người thầm lặng hy sinh cho mình suốt 13 năm yêu nhau. Vốn tính kín đáo, vợ Việt Thắng gần như ít xuất hiện cùng anh ở ngoài công chúng. Bù lại, Bảo Hương lại là bà mẹ đảm đang chăm sóc cô con gái Trang Anh ngày càng xinh đẹp.

Chính Julie (tên ở nhà của Trang Anh) là "báu vật" như thổ lộ của cặp vợ chồng Việt Thắng. Bất kể bận rộn công việc kinh doanh tiệm áo cưới, Bảo Hương luôn dành thời gian bên cạnh cô con gái đầu lòng. Là dân Sài Gòn gốc, Bảo Hương rất nghiêm khắc trong việc dạy con gái. Đó cũng là lý do lớn khiến Việt Thắng - chơi rất thân với em trai Bảo Hương - quyết định yêu rồi cưới. Dù không mê bóng đá, bà xã khiến Việt Thắng bất ngờ khi lặng lẽ lên sân Tân An ủng hộ đội bóng sau lần gật đầu làm người yêu.

Cũng chính Bảo Hương là người ủng hộ chồng cùng bạn bỏ vốn mở nhà hàng kinh doanh tại quận 1, TP HCM cách đây đúng hai năm. Theo lý giải của bà xã Việt Thắng, chị muốn anh bươn trải thêm với nghiệp buôn bán để khi nghỉ thi đấu cũng có kinh nghiệm ở thương trường. Trong lúc chán chường vì chấn thương, Việt Thắng thêm yêu bà xã và cô con gái Julie, coi đây là báu vật lớn nhất đời mình.

>> Xem ảnh gia đình hạnh phúc của Việt Thắng - Bảo Hương

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?