Thứ ba, 12/8/2014, 14:36 (GMT+7)

Tiền đạo Thanh Bình ngầu bên Honda 67 độ cafe racer

Thỉnh thoảng chân sút quê Đồng Tháp đưa cô vợ Thảo Trang vi vu trên phố Sài Gòn và đi café với bạn bè.

Tiền đạo An Giang vừa khiến bạn bè trầm trồ khi trình làng chiếc Honda 67 được độ theo phong cách cafe racer. Chiếc xe này là tâm huyết của Thanh Bình khi từng chi tiết nhỏ nhất được anh chú ý chăm chút kỹ lưỡng.

binh2-8347-1407828902.jpg

Thanh Bình ngầu bên chiếc xe độ tâm huyết của anh. Ảnh: NH.

“Chiếc xe này tôi mua lại của một cầu thủ CLB Đồng Tâm cách đây ba năm. Sau khi mua và chuyển về CLB An Giang, tôi đem độ lại  công phu mới ra hình hài thế này. Xe trước đây màu trắng, mới đây tôi thay áo xanh cho nó vì thấy xe này màu xanh còn hiếm lắm nên chắc khó đụng hàng với xe khác”, Thanh Bình chia sẻ.

Thú chơi xe cũ độ rất công phu, nhất là việc phải làm sao các chi tiết trên xe phải hài hòa, tạo thành tổng thể. Tiền đạo đang thi đấu tại An Giang cho biết: “Tiền mua xe 67 cũ rồi độ lại cũng không phải quá cao. Tuy nhiên, để làm được cần ở người chơi sự đam mê, tìm tòi các mô hình rồi tự đưa ra những ý tưởng để thợ làm. Tôi mày mò rất lâu trên mạng, chọn lọc từng chi tiết rồi thêm, bớt con ốc này, con ốc kia. Mất nhiều tháng tìm ý tưởng từ hàng loạt xe tương tự, mua đồ rồi mới độ được xe nhìn ngầu và mạnh mẽ như hiện nay”.

Chân sút quê Đồng Tháp thường vi vu trên chiếc Honda 67 đi uống café với bạn bè, đồng đội trong CLB. “Lâu lâu tôi cũng đưa xe về Sài Gòn rồi chở Thảo Trang đi uống café. Chúng tôi mặc bộ đồ jean hơi bụi bụi, đội nón đúng điệu theo gu của kiểu xe này khiến nhiều bạn bè ai cũng thấy lạ, nhận không ra. Tôi rất tự hào với chiếc xe này bởi nó là cả tâm huyết của tôi đổ vào đấy. Cũng có một số người bạn muốn mua lại nhưng tôi không thể tưởng tượng là mình có thể xa được nó”, anh chia sẻ thêm.

Biển số xe cũng là điều Thanh Bình rất thích. Anh bật mí: “Trong giới chơi xe, biển số 3904 được dịch là 'thần tài không chết'. Một con số rất ý nghĩa”.

a6-1360-1407828902.jpg

Thanh Bình đang tập trung cùng CLB An Giang tại Long Xuyên để chuẩn bị cho trận play-off với CLB Cần Thơ vào cuối tuần. Ngày 14/8, thầy trò HLV Thái Tuấn sẽ di chuyển xuống Bình Dương để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này.

>> Xem thêm ảnh chiếc Honda 67 độ phong cách cafe racer của Thanh Bình

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao