Tiền đạo Quang Hải 'bẫy rồng' thành công

Được triệu tập trở lại đội tuyển ở lần tập trung này, tiền đạo Nguyễn Quang Hải còn chuẩn bị đón thêm tin vui từ quê nhà Khánh Hòa.

Thứ sáu, 7/9/2012, 08:35 (GMT+7)
hai-132025-1368252790_500x0.jpg

Quang Hải tập luyện cùng đồng đội ở tuyển Việt Nam. Ảnh: Mai Hương.

Lên tập trung đội tuyển, tiền đạo Quang Hải (Navibank Sài Gòn) còn mang theo tin vui khi vợ anh đang mang thai đứa con thứ hai. Quý tử này lại mang tuổi rồng (Nhâm Thìn).

Quang Hải cho biết, tháng 10 này vợ anh sẽ sinh em bé, nên anh cũng hơi lo khi lên tập trung lần này. Tuy nhiên, bà xã và gia đình đã động viên Quang Hải rất nhiều, vì mọi người đều biết anh luôn khát khao được khoác áo đội tuyển quốc gia.

Nhiều người muốn đẻ con trai trong năm rồng nhưng vợ chồng của Hải lại mong muốn có con gái cho nhà “có nếp, có tẻ”, do họ đã có cậu con trai đầu Quang Khôi rất đáng yêu.

Tuy nhiên, việc có thêm quý tử tuổi rồng dù hơi ngoài kế hoạch, nhưng tiền đạo người gốc Nha Trang này vẫn tỏ ra rất vui, nhất là khi mọi người chúc anh cuối năm ngoài việc có thêm quí tử thì sẽ cùng đội tuyển Việt Nam giành được chức vô địch AFF Cup. Khi ấy đúng là song hỷ lâm môn.

Bóng Đá Plus

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?