Thứ hai, 30/7/2018, 08:33 (GMT+7)

Tiền đạo Morata đón hai con song sinh đầu lòng

Morata và Alice Campello chia sẻ tin vui hai cậu nhóc Alessandro và Leonardo chào đời.

Cặp đôi lần đầu trở thành bố mẹ sau khi Alice Campello sinh nở thành công ở bệnh viện dell'Angelo, Venice, Italy.

Morata ở bên ba mẹ con. Ảnh: NS.

Morata ở bên ba mẹ con. Ảnh: NS.

Tiền đạo Chelsea xin phép ban huấn luyện, bay từ Nice đến Venice để ở bên cạnh vợ và chào đón hai đứa con. Anh đăng tải hình ảnh bên ba mẹ con trên trang cá nhân để chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

"29/7/2018, một ngày tôi sẽ không bao giờ quên... Chờ đợi rất lâu, 9 tháng với chúng tôi như dài ba năm. Cảm ơn Alice. Mỗi ngày kể từ khi anh biết em, anh đều cảm ơn Chúa, em là cuộc sống của anh. Những tháng này em chiến đấu như một con sư tử, anh tự hào về em. 

Chào mừng các con đến với thế giới, Alessandro và Leonardo. Bố chỉ mong các con có sức khỏe và hạnh phúc trong ngôi nhà của chúng ta. Cuối cùng tôi muốn cảm ơn các bác sĩ, giúp chúng tôi trong những tháng khó khăn và đặc biệt là tất cả người làm việc trong bệnh viện dell'Angelo", chân sút người Tây Ban Nha viết.

Alice Campello sau đó cũng chia sẻ ảnh và những lời nhắn trên trang cá nhân của cô.

Tiền đạo Morata đón hai con song sinh đầu lòng - 1

Morata và Alice Campello trở thành bố mẹ 13 tháng sau đám cưới. Cặp đôi quen nhau hai năm trước, khi bắt chuyện với nhau trên mạng xã hội. Chân sút sinh năm 1992 liên tục chuyển đội bóng, từ Juventus, Real Madrid rồi Chelsea và Alice Campello "bỏ sau lưng tất cả" để đi theo chồng.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?