Thứ ba, 21/3/2017, 16:04 (GMT+7)

'Tình một đêm' chê Rooney sex không giỏi bằng Balotelli

Cô nàng Jenny Thompson chấm tiền đạo siêu quậy người Italy 9,5/10 điểm trong 'chuyện ấy'.

Jenny Thompson từng khiến Rooney lao đao sau khi tiết lộ hai người qua đêm trong thời gian Coleen mang bầu bé Kai.

Jenny Thompson từng khiến Rooney lao đao sau khi tiết lộ hai người qua đêm trong thời gian Coleen mang bầu bé Kai. Ảnh: Sun.

Cựu gái gọi dự định viết cuốn sách thứ hai kể về bí mật cuộc tình với Mario Balotelli sau khi ra sách tiết lộ mối quan hệ chớp nhoáng với Rooney. "Jenny háo hức cho độc giả biết những mối tình ướt át thời gian qua. Cô ấy tự ra sách và tự tin sẽ kiếm được 150.000 bảng như cuốn sách đầu tiên. Không ai được an toàn và Mario Balotelli sẽ là một trong những cái tên được nêu ra", nguồn tin trên The Sun cho biết.

Năm 2012, Jenny Thompson từng tiết lộ rằng cô và chân sút người Italy quấn quýt bên nhau trong thời gian anh chàng và cô bồ cũ Raffaella Fico hẹn hò. "Wayne có thể là cầu thủ giỏi hơn nhưng khi ở trên giường thì Mario đánh bại anh ta ở mọi phương diện. Tôi chấm Mario 9,5/10 điểm khi sex. Mario vui tính, thông minh và thực sự là quý ông khi làm tình. Anh ấy hôn cũng rất tuyệt", người đẹp 27 tuổi thổ lộ.

Khi còn "hành nghề", Jenny Thompson yêu cầu được trả 1.200 bảng sau mỗi giờ ân ái. Bà mẹ một con từng khiến hôn nhân của Rooney gặp sóng gió khi tiết lộ chàng Shrek qua đêm với cô trong thời gian bà xã Coleen mang thai cậu nhóc đầu lòng, bé Kai.

Năm 2013, cựu gái gọi cho ra mắt cuốn sách "Bang to writes", kể về cuộc đời làm gái gọi trước kia. Hiện tại, Jenny Thompson đã bỏ nghề và tích cực tham gia chương trình truyền hình thực tế.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả