Thứ tư, 2/5/2018, 14:45 (GMT+7)

Thủy Tiên làm quản lý học viện bóng đá của Công Vinh

Chân sút xứ Nghệ chuẩn bị khai trương học viện bóng đá mang tên CV9 ở TP HCM.

Công Vinh và bà xã Thủy Tiên trong buổi họp báo giới thiệu học viện bóng đá CV9.

Công Vinh và bà xã Thủy Tiên trong buổi họp báo giới thiệu học viện bóng đá CV9.

Sáng 2/5, Công Vinh và bà xã Thủy Tiên tổ chức họp báo giới thiệu về học viện bóng đá cộng đồng CV9 sắp khai trương tại TP HCM. Thủy Tiên cùng công ty Media Ball do cô làm Tổng giám đốc sẽ chịu trách nhiệm quản lý và điều hành học viện để Công Vinh toàn tâm cho công tác chuyên môn.

"Học viện bóng đá cộng đồng là mơ ước của tôi là điều tôi ấp ủ từ thời còn đá bóng. Trong thời gian ở Bồ Đào Nha, Nhật Bản và các nước khác trên thế giới tôi luôn quan tâm và nghiên cứu, học hỏi mô hình này với tâm nguyện sẽ mở một học viên đàng hoàng, chỉnh chu, có uy tín. Bây giờ tôi thật sự vui vì đứa con tinh thần bao năm ấp ủ giờ đã ra đời", Công Vinh chia sẻ.

Với thương hiệu và uy tín của mình, Công Vinh tin tưởng học viện CV9 sẽ tạo môi trường tốt cho các học viên từ 6-15 tuổi: "Chúng tôi sẽ chú trọng phát triển thể chất, tinh thần đoàn kết, và giúp các em hoàn thiện nhân cách của mình. Để phụ huynh yên tâm, chúng tôi sẽ báo cáo về sự tiến bộ của các em hàng tuần, hàng tháng. Không chỉ dạy bóng đá, chúng tôi muốn đem đến niềm vui cho các em vào mỗi cuối tuần".

Trả lời truyền thông, Thủy Tiên cho biết: "Tôi sẽ hỗ trợ hết mình để học viện CV9 là nơi giúp các em thực hiện giấc mơ của mình. Chúng tôi sẽ cùng nhau đem lại niềm vui cho các em đến với học viện".

Cựu tuyển thủ Australia Marshall Soper được mời làm cố vấn kỹ thuật có nhiệm vụ lên giáo án huấn luyện đồng bộ cho học viện. Cựu tuyển thủ nữ quốc gia Nguyễn Thi Kim Hồng đảm nhận vai trò huấn luyện bởi học viện nhận đào tạo cả nam và nữ. Dự kiến, học viện bóng CV9 khai trương ở ba điểm ở quận hai và quận 7 TP HCM, bắt đầu chiêu sinh từ đầu tháng 5 này.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?