Thứ năm, 16/3/2017, 12:07 (GMT+7)

Thực hư chuyện Quế Ngọc Hải có chế độ như 'ngôi sao' ở SLNA

Nội bộ đội bóng có những cơn sóng khi có thông tin tuyển thủ 'được đặc ân phòng riêng, tập luyện chểnh mảng, mắc bệnh sao'.

thuc-hu-chuyen-que-ngoc-hai-co-che-do-nhu-ngoi-sao-o-slna

Thầy trò HLV Đức Thắng trải qua chuỗi trận bết bát. Ảnh: Tính Anh.

Ngọc Hải hiện mang băng đội trưởng, là tuyển thủ sáng giá nhất trong đội hình đội bóng xứ Nghệ. Vì vậy, thông tin thu hút sự quan tâm ngay trước trận SLNA tiếp đón HAGL ngày 18/3. HLV Đức Thắng cho biết thông tin “không phản ánh đúng bản chất sự việc”.

Ông Thắng lý giải chuyện Ngọc Hải ở phòng riêng trong khi các đồng đội ở phòng đôi: “SLNA có 14 phòng hai giường và một vài phòng một giường do diện tích nhỏ. Các cầu thủ được ban huấn luyện sắp xếp cho ở phòng theo quy tắc tự chọn bạn ở chung, còn lại ở phòng đơn. Sau khi các cầu thủ chọn phòng còn dư phòng đơn và chúng tôi để Ngọc Hải và Văn Vinh mỗi người một phòng. Năm ngoái, Minh Đức cũng ở riêng một phòng mà không ai thắc mắc. Vậy nếu nói Hải được ưu ái riêng là không chính xác”.

Thời gian qua, cũng có nhiều lời ra tiếng vào cho rằng Ngọc Hải “tập qua loa vẫn được vào sân thi đấu”, ông Thắng cho biết: “Không có chuyện như vậy. Tất cả cầu thủ đều tập luyện như nhau, theo giáo án HLV đưa ra. Trong một tập thể, đặc biệt như bóng đá, việc ưu ái rất nguy hiểm. Tôi hiểu và không có chuyện cầu thủ tập luyện chểnh mảng vẫn được vào sân. Tại đội bóng, mọi chuyện từ tư tưởng đến đôi chân của các cầu thủ tôi vẫn kiểm soát được. Sau 1-2 trận có kết quả không như ý, thường sẽ có lời ra tiếng vào là thường”.

thuc-hu-chuyen-que-ngoc-hai-co-che-do-nhu-ngoi-sao-o-slna-1

Quế Ngọc Hải phủ nhận mắc bệnh 'sao'. Ảnh: Tính Anh.

Trong khi đó, “người trong cuộc” Ngọc Hải bày tỏ: “Tôi vẫn là tôi như ngày nào chứ không chểnh mảng hay tư tưởng ngôi sao này nọ. Mọi việc của tôi ở đội bóng quê hương đều rất rõ ràng, minh bạch theo quy định của đội bóng chứ chẳng có ưu ái riêng nào. Nếu có, tôi không thể nói cho các anh em trong đội nghe được. Mong mọi người nhìn nhận khách quan, đừng nhìn lệch về phía tôi với sự soi mói”.

CLB SLNA hiện xếp vị trí 11 với 9 điểm. Thầy trò HLV Đức Thắng vừa nhận thất bại trước CLB Sài Gòn. Vì vậy, theo ông Thắng, toàn đội đang rất quyết tâm giành điểm trong trận tiếp đón HAGL. “Những thông tin về nội bộ đội bóng không ảnh hưởng đến chúng tôi tập trung cho trận đấu cuối tuần”, ông Thắng nói.

Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo với cầu thủ Than Quảng Ninh

Quế Ngọc Hải vào bóng thô bạo với cầu thủ Than Quảng Ninh
 
 

 Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao