Chủ nhật, 2/8/2020, 09:35 (GMT+7)

Thủ quân Arsenal đánh rơi Cup FA

Là người hùng trong trận chung kết FA Cup với Chelsea tối 1/8 nhưng đội trưởng Arsenal Pierre-Emerick Aubameyang lại có phen xấu hổ khi lên nhận Cup.

Aubameyang đánh rơi Cup FA
 
 

Vì quy định giãn cách xã hội nên không có ai trao Cup cho thủ quân Arsenal, vì thế Aubameyang phải tự đi tới nơi Cup đặt sẵn để lấy. Theo The Sun, thủ quân Arsenal trông bối rối khi cố gắng nhấc Cup ra khỏi giá đỡ rồi ôm ra nơi các đồng đội đang xếp hàng chờ nâng Cup mừng vô địch FA Cup. Khi đến nơi, Aubameyang tuột tay khiến phần đế rơi xuống sau đó đánh rơi cả phần thân trên Cup. Tiền đạo người Gabon ôm đầu vừa kinh ngạc vừa hối lỗi. Một đồng đội nhanh chóng nhặt Cup, lắp phần đế vào thân để đội trưởng nhấc Cup lên tiếp tục màn ăn mừng.

Thủ quân Arsenal có vẻ bối rối vì không biết nên cầm mỗi thân trên Cup hay mang cả đế theo. Thông thường các cầu thủ chỉ cần cầm hai tai Cup. Ảnh: Reuters.

Thủ quân Arsenal có vẻ bối rối vì không biết nên cầm mỗi thân trên Cup hay mang cả đế theo tại nơi Cup đặt sẵn. Thông thường các cầu thủ chỉ cần cầm hai tai Cup, để lại phần đế. Ảnh: Reuters.

Tình hống chân sút Arsenal đánh rơi Cup trong lễ ăn mừng trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Tài khoản Twitter FPL-Sam cho rằng đây là "màn nâng Cup tệ nhất mọi thời đại". Có người để ý rằng trong khi một số đồng đội cho rằng Aubameyang pha trò nên hưởng ứng, Lacazette ôm đầu không lấy gì làm vui vẻ. "Aubameyang không quen với chiến thắng nên anh ta đã đánh rơi Cup", một fan hài hước bình luận. "Ơn Chúa Aubameyang không phải là thủ môn", tài khoản có tên Chris chia sẻ đi kèm biểu tượng vừa khóc vừa cười.

Aubameyang một tay cầm Cup, một tay nâng đế trong lễ mừng vô địch FA Cup. Ảnh: Reuters.

Aubameyang một tay cầm Cup, một tay nâng đế trong lễ mừng vô địch FA Cup. Ảnh: Reuters.

Trước đó, trong trận chung kết FA Cup, Christian Pulisic là người mở tỷ số cho Chelsea ngay phút thứ 5. Hơn 20 phút sau, Aubameyang san hòa 1-1 cho Arsenal trên chấm 11m. Sang đầu hiệp hai, chân sút người Gabon ấn định chiến thắng 2-1 cho Pháo thủ. Đây là chiếc Cup FA thứ 14 của đội bóng thành London.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao