Thứ hai, 9/6/2014, 08:03 (GMT+7)

Thủ môn Tuấn Mạnh khoe ảnh cưới ngọt ngào

Thủ thành HAGL cùng tân nương thực hiện bộ ảnh cưới tại Pleiku trong khung cảnh lãng mạn của phố núi.

a2-5499-1402275638.jpg

Tuấn Mạnh và Phan Tuyết trong bộ ảnh cưới. Ảnh: PL.

Thời gian ngắn vừa qua, dàn cầu thủ HAGL như Hoàng Thiên, Trần Vũ, Văn Long, Hữu Long... "rủ nhau" yên bề gia thất. Không kém cạnh đồng đội, thủ môn Tuấn Mạnh cũng quyết định đưa nàng về dinh vào ngày 18/7 cùng cô bạn gái Phan Tuyết. Trước khi quen biết nàng cách đây 3 năm, Tuấn Mạnh là thủ môn đang lên tại phố núi. Bố Mạnh từng là VĐV bóng chuyền tên tuổi tại xứ Thanh trước khi đưa gia đình vào Gia Lai làm kinh tế mới.

Thừa hưởng "gen" thể thao của bố, Tuấn Mạnh cũng sớm chứng tỏ tài năng ở đội trẻ HAGL rồi khoác áo Olympic Việt Nam dự vòng loại Thế vận hội London 2012 rồi U23 Việt Nam dự SEA Games 2011. Khi HAGL vẫn chuộng dùng thủ môn ngoại Bassey Akpan, Tuấn Mạnh vẫn nung nấu khát vọng để trở thành thủ thành số một của CLB phố núi trong tương lai không xa.

Anh mơ đến "ngôi nhà và những đứa trẻ" cùng cô bạn gái xinh đẹp Ánh Tuyết sau 3 năm tìm hiểu. Hiện tại, Ánh Tuyết tham gia hoạt động đoàn ở phường Thống Nhất, TP Pleiku, Gia Lai.

Vừa qua, Tuấn Mạnh cùng tân nương tương lai thực hiện bộ ảnh cưới tại Pleiku trong khung cảnh lãng mạn của phố núi. Giấc mơ chàng thủ môn trẻ là trở thành người "gác đền" chính HAGL ở mùa giải mới cũng như hy vọng có truyền nhân nối nghiệp mình trở thành thủ môn giỏi trong tương lai.  

>> Xem thêm ảnh cưới ngọt ngào của Tuấn Mạnh - Phan Tuyết

Phong Lam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?