Thứ ba, 13/8/2013, 16:35 (GMT+7)

Thủ môn Tấn Trường bị 'trảm'

CLB Xuân Thành Sài Gòn thông báo cắt hợp đồng trước hạn với thủ thành người Đồng Tháp.

9W1B0654.jpg

Ban tư vấn đạo đức vừa phải có cuộc họp khẩn về trận thua bất thường của Xuân Thành Sài Gòn trước Kiên Giang ở vòng 19 V-League và gửi báo cáo lên ban tổ chức chờ hướng xử lý. Trước trận, dư luận có suy đoán Xuân Thành Sài Gòn sẽ "buông" khi họ cho nghỉ một loạt trụ cột và chỉ mang tới Kiên Giang lực lượng mỏng với 17 cầu thủ. Diễn biến của trận đấu đúng như dự đoán, các cầu thủ đội khách thi đấu hớ hênh để Kiên Giang không mấy khó khăn ghi bàn. 

Kết quả 3-1 nghiêng về đội chủ nhà trùng với nhiều tin nhắn trước trận gửi đến Ban tư vấn đạo đức rằng: "Sài Gòn Xuân Thành hôm nay sẽ thua Kiên Giang. Tổng số bàn thắng sẽ từ 4 trở lên". 

dpddp.jpg

Nội dung tin nhắn trùng với tỷ số trận đấu Xuân Thành Sài Gòn - Kiên Giang.

HLV Trần Tiến Đại cho biết: “Chúng tôi thua do thiếu hụt lực lượng, cầu thủ trẻ thi đấu thiếu kinh nghiệm. Tôi cũng thừa nhận đội thi đấu dưới sức, nhiều cầu thủ ngại va chạm nhưng không có chuyện tiêu cực ở trận đấu này. Tiền tiêu cực sao bằng thu nhập của cầu thủ được. Xuân Thành Sài Gòn thắng hay thua đều bị nghi ngờ có tiêu cực”.

Ông Đại cũng cho biết đội bóng quyết định thanh lý hợp đồng sớm với thủ môn Tấn Trường. Lý do được đưa ra là những sai lầm khó hiểu của thủ thành này ở trận đấu với Đà Nẵng vòng trước đó. "Với đẳng cấp của Tấn Trường, thật khó chấp nhận những bàn thua như ở trận gặp Đà Nẵng", ông Đại nói.

Đức Đồng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?