Thứ tư, 1/4/2020, 00:06 (GMT+7)

Thủ môn Reina trải nghiệm kinh hoàng khi mắc Covid-19

Thủ thành Aston Villa Pepe Reina bị khó thở 'như bị rút mất oxy trong 25 phút', tin chắc mình nhiễm nCoV dù không được xét nghiệm.

Thủ môn Pepe Reina cảm thấy may mắn khi nhà có sân vườn rộng rãi, có không gian tự cách ly. Ảnh: Marca.

Thủ môn Pepe Reina cảm thấy may mắn khi nhà có sân vườn rộng rãi, có không gian tự cách ly. Ảnh: Marca.

"Tôi đã không ra ngoài 18 ngày. Nhà chỉ có tôi, bà xã Yolanda, 5 đứa trẻ và hai người bên thông gia. Ngôi nhà thì rộng. Tuy nhiên tôi đã tự cách ly sau khi có những triệu chứng đầu tiên của virus như sốt, ho khan, đau đầu liên tục rồi mệt mỏi. Có lúc sợ hãi khi tôi như bị rút oxy trong 25 phút như kiểu cổ họng đóng sập bất ngờ và không khí không thể lọt qua. Sáu đến 8 ngày đầu tôi khóa trái cửa trong phòng", thủ môn Reina chia sẻ trên Corrie dello Sport.

Tuần trước, cầu thủ 37 tuổi xác nhận mình bị nhiễm nCoV và đang trong quá trình phục hồi. Dù Reina không làm xét nghiệm nhưng anh chắc chắn mình đã nhiễm bệnh qua các dấu hiệu điển hình, thậm chí bị nặng.

"Họ không xét nghiệm trừ khi bạn cảm thấy rất, rất tệ. Thành thật mà nói tôi ủng hộ chính sách này. Tôi đã nói chuyện với các bác sĩ và họ nói rằng đó là những triệu chứng của corona virus. Rõ ràng, không có sự xác nhận chính thức vì tôi không xét nghiệm nhưng tôi biết đó là Covid-19. Tôi bị sốt, ho, khó thở. Tôi cảm giác như bị một chếc xe tải hay đoàn tàu cán qua người mình. Có khoảng hai đến ba ngày thực sự rất khó nhọc", cựu thủ môn Barca thổ lộ.

Thủ thành Pepe Reina bên vợ và 5 con. Ảnh: Sun.

Thủ thành Pepe Reina bên vợ và 5 con. Ảnh: Sun.

Pepe Reina thuộc biên chế AC Milan nhưng đang khoác áo Aston Villa theo hợp đồng cho mượn từ đầu năm nay. Thủ thành kỳ cựu người Tây Ban Nha từng thi đấu cho Barca, Villarreal, Liverpool, Napoli và Bayern Munich trước khi chuyển tới Italy thi đấu cho đội bóng sọc đỏ đen năm 2018.

Italy đang là nơi bị ảnh hưởng lớn nhất bởi đại dịch tại châu Âu với hơn 100.000 người nhiễm và 11.591 ca tử vong. Trong khi đó, số bệnh nhân Covid-19 tại Anh cũng tăng nhanh với hơn 25.000 ca nhiễm và hơn 1.700 người chết. Mỹ nhiều người nhiễm nCoV nhất với hơn 165.000 người và gần 3.200 ca tử vong. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao