Thứ hai, 6/1/2020, 09:49 (GMT+7)

Thủ môn Real từng dan díu với hàng xóm

Thủ thành Thibaut Courtois vụng trộm với cô hàng xóm Elsa Izac ở London khi bạn gái cũ Marta Dominguez đang mang bầu đứa thứ hai năm 2017.

Elsa Izac bế bé Enzo. Ảnh: Instagram.

Elsa Izac bế bé Enzo. Ảnh: Instagram.

Chuyện xảy ra cách đây hơn hai năm nhưng mới được một người bạn của Izac tiết lộ. Người này cho biết, bà mẹ 4 con dan díu với tuyển thủ Bỉ sau khi ly dị người chồng làm ngân hàng. Cậu nhóc Enzo được cho là kết quả cuộc tình vụng trộm giữa Courtois và Izac. Enzo chào đời tháng 9/2017, đúng thời điểm thủ thành 27 tuổi và bạn gái lúc đó là Marta chia tay. Lúc này Marta đang mang bầu em bé thứ hai của cặp sao và Courtois đang khoác áo Chelsea.

Người bạn này cho biết, Elsa Izac thường xuyên nhận đồ hộ Courtois. Mỗi lần hàng xóm giúp, thủ thành người Bỉ lại sang nhà cảm ơn và rồi tán tỉnh cô nàng. Ban đầu khó chịu khi nhận thấy Courtois chỉ muốn quan hệ xác thịt, không hề có tình cảm nhưng Izac vẫn bí mật gặp gỡ người tình. "Cô ấy tới khách sạn buổi tối trước trận đấu của Chelsea. Izac ở một phòng khác, tầng khác và họ đã có khoảng 8 đến 10 lần gặp gỡ kiểu này", người bạn tiết lộ.

Thủ thành Courtois khiến Izac tức giận

Thủ thành Courtois khiến Izac tức giận khi đăng ảnh hai đứa con với bạn gái cũ Marta trong ngày đầu năm mới. Ảnh: Instagram.

Trong ngày đầu năm mới, Courtois đăng ảnh chụp với hai con khiến Izac tức giận. "Nhìn ảnh tôi thấy bị tổn thương, sốc, buồn và thất vọng. Một người tốt sẽ không làm thế. Anh ta đăng bức ảnh cho cả thế giới xem như thể khẳng định chỉ có hai đứa trẻ trong đời. Anh ta cần phải chăm sóc cả Enzo nữa. Anh ta đã gặp thằng bé khi mới sinh và nói rằng sẽ chu cấp cho con", Izac bức xúc. Bà mẹ 4 con cho biết sẽ kiện Courtois để đòi quyền lợi cho con trai. Đến nay, thủ môn Real vẫn chưa lên tiếng về ồn ào tình ái với Izac.

Trước bê bối với cô hàng xóm Izac, Courtois nhiều lần khiến bạn gái cũ Marta bẽ bàng vì bị lừa dối. Tháng 10/2014, cô nhân viên phục vụ bàn Jeny Sanchez tiết lộ chuyện cô và tuyển thủ Bỉ ngủ với nhau sau khi tán tỉnh qua mạng. Tháng 8/2015, người mẫu Bỉ Emily Vanhoutte cũng lên báo kể về cuộc tình vụng trộm với Courtois sau lưng Marta. Trước khi yêu Marta, Courtois vướng scandal "cướp bạn gái" của đồng đội Kevin de Bruyne.

Marta đưa hai con tới dự lễ ra mắt Real của Courtois năm 2018

Marta đưa hai con tới dự lễ ra mắt Real của Courtois năm 2018 sau khi hai người đã chia tay . Ảnh: NS.

Hoàng Trang (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?