Thủ môn Neuer bị 'troll' vì kiểu tạo dáng khó đỡ

Người nhện của Bayern Munich và tuyển Đức ngồi trên ghế gỗ với nạng và vết thương ở cổ chân trái.

Thứ hai, 23/10/2017, 10:45 (GMT+7)
thu-mon-neuer-bi-troll-vi-kieu-tao-dang-kho-do

Kiểu tạo dáng khó đỡ của Neuer. Ảnh: NS.

Neuer trong quá trình điều trị hồi phục vết đau ở chân trái gặp phải trong buổi tập của CLB. Anh dự kiến chỉ có thể trở lại thi đấu từ đầu năm 2018. Mới nghỉ thi đấu thời gian ngắn, thủ thành người Đức thể hiện nỗi nhớ sân cỏ, đồng đội cũng như cảm giác ra sân chơi bóng. Anh đăng tải hình ảnh ngồi ở nhà xem Bayern Munich qua TV.

Tuy vậy, Neuer cũng thoải mái tận hưởng thời gian rảnh bằng việc đi dạo bằng đôi nạng. Trên trang cá nhân, anh đăng tải hình ảnh ngồi trên ghế trong một công viên đầy lá rụng với chú thích: "Mùa thu".

Các fan nhanh chóng nhận ra kiểu ngồi cứng đơ, khuôn mặt ít biểu cảm cùng sự chênh lệch giữa thân hình to lớn của Neuer và ghế gỗ. "Cẩn thận ghế gãy nhé Manuel", "Chiếc ghế quả thật quá nhỏ bé so với thể hình của Neuer"... là các bình luận của CĐV.

Trang cá nhân của thủ thành số một Bayern Munich thu hút hơn 8 triệu người theo dõi giúp anh trở thành ngôi sao bóng đá nổi tiếng hàng đầu ở Đức.

thu-mon-neuer-bi-troll-vi-kieu-tao-dang-kho-do-1

Neuer theo dõi các đồng đội qua TV. Ảnh: NS.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?