Thứ tư, 20/12/2017, 09:49 (GMT+7)

Thủ môn Kiều Trinh khác lạ khi làm mẫu ảnh

Thủ môn tuyển nữ Việt Nam khiến nhiều người ngỡ ngàng khi hóa thân thành thổ dân, cô ba Sài Gòn hay cô gái trẻ trung.

thu-mon-kieu-trinh-khac-la-khi-lam-mau-anh

Kiều Trinh thành nữ thổ dân sexy. Ảnh: SL.

Sau khi cùng CLB TP HCM lần thứ 3 liên tiếp đăng quang cúp vô địch quốc gia, thủ môn Kiều Trinh nhận lời làm mẫu ảnh cho một người bạn thân. Với mong muốn thể hiện nhiều sắc thái, lại nhân dịp Noel và cuối năm, Kiều Trinh hóa thân vào ba nhân vật với ba bộ ảnh khác nhau: Cô gái thổ dân sexy, cô ba Sài Gòn đằm thắm, cô gái nhí nhảnh, tinh nghịch trong mùa Noel.

Kiều Trinh cho biết, thỉnh thoảng cũng muốn “phá cách” một chút: “Tôi thích có những bộ ảnh làm kỷ niệm nhưng bây giờ mới làm được. Nhiều người nhìn bộ Thổ dân của tôi nói nó có vẻ hơi lạ so với tính cách của tôi. Thực sự đúng là như vậy và tôi muốn phá cách chút cho thay đổi không khí cuộc sống của chính mình”, 

Nói về bộ ảnh nữ thổ dân, Trinh bẽn lẽn: “Sau khi chụp hình được mấy hôm, ba mẹ tôi có xem ảnh nhưng ông bà không nói gì. Ba mẹ tôi cũng dễ lắm, không khắt khe chuyện này”.

thu-mon-kieu-trinh-khac-la-khi-lam-mau-anh-1

Kiều Trinh trẻ trung trong bộ ảnh hưởng ứng Giáng sinh. Ảnh: SL.

Thủ môn sinh năm 1985 gần như viên mãn về sự nghiệp khi giành rất nhiều danh hiệu ở khu vực. Tuy nhiên, tấm vé dự World Cup vẫn như giấc mơ với bóng đá Việt Nam và chính bản thân cô. Vì vậy, mục tiêu của thời gian còn lại khi Trinh còn thi đấu là cố gắng có mặt tại vòng chung kết World Cup. Tuy nhiên, Trinh thừa nhận bối cảnh hiện nay mục tiêu trên rất khó thực hiện do bảng đấu của Việt Nam gồm toàn đội bóng hàng đầu châu Á.

Ở tuổi 32, Kiều Trinh hiện vẫn "phòng không gối chiếc". Chị tâm sự: "Chuyện gia đình chồng con hình như duyên không đến với tôi…". Thủ thành CLB TP HCM cho biết giờ cô cũng không còn tủi thân hay chờ đợi nữa mà để tự nhiên điều gì đến sẽ đến: "Trước mắt, tôi tiếp tục tập trung sự nghiệp. Sắp tới có khóa huấn luyện, tôi theo học để sau có thể nối nghiệp làm HLV. Còn chuyện gia đình, tôi không thể tính trước được".

thu-mon-kieu-trinh-khac-la-khi-lam-mau-anh-2

Kiều Trinh dịu dàng trong bộ ảnh 'Cô ba Sài Gòn'. Ảnh: SL.

Thủ môn quê Đồng Tháp bắt đầu tham gia bóng đá năm 15 tuổi. Trong sự nghiệp của mình cho đến nay, cô hai lần giành Quả bóng vàng, cầu thủ nữ hay nhất Đông Nam Á 2012, thủ môn số một Việt Nam từ năm 2005, 6 lần cùng CLB TP.HCM giành chức vô địch quốc gia, ba HCV SEA Games, hai lần vô địch Đông Nam Á…

>> Xem bộ ảnh thủ môn Kiều Trinh hóa thân thành nữ thổ dân sexy
>> Xem bộ ảnh Cô ba Sài Gòn của thủ môn Kiều Trinh
>> Xem bộ ảnh hưởng ứng Giáng sinh của thủ môn Kiều Trinh

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả