Thứ bảy, 21/10/2017, 09:08 (GMT+7)

Thủ môn Joe Hart bị cướp 'quây' trên đường về nhà

Tuyển thủ Anh đang khoác áo West Ham bị ba tên cướp đi xe máy 'quây' tại trạm xăng sau khi từ sân tập trở về ở phía Đông London.

Thủ môn Joe Hart trở thành nạn nhân mới nhất của nạn cướp đi xe máy.

Thủ môn Joe Hart trở thành nạn nhân mới nhất của nạn cướp đi xe máy tại London. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, vụ cướp xảy ra tuần trước sau khi Joe Hart vừa cùng tuyển Anh thi đấu xong vòng loại World Cup 2018. Khi đó, thủ thành 30 tuổi đang đổ xăng trên đường rời khu tập luyện Rush Green, gần Romford, Essex. Anh đụng độ ba tên cướp đi trên hai chiếc xe máy và bị chúng "lột" điện thoại, ví tiền cùng đồng hồ.

"Có ba tên cướp đi trên hai xe máy chặn anh ấy lại khi anh chuẩn bị bước lên ôtô. Tôi nghĩ chúng lấy cả đồng hồ và ví của anh ấy", một nhân chứng cho biết. Người khác kể thêm: "Joe không bị thương nhưng có vẻ hơi hoảng hốt. Anh ấy khá cao lớn và mạnh mẽ nên việc đối mặt với Joe cũng là vấn đề. Nếu chuyện này xảy ra với đôi tay an toàn của tuyển Anh thì cũng có thể xảy ra với bất kỳ ai".

Hai tháng trước, chiếc Range Rover trị giá 100.000 bảng của Joe Hart bị lấy cắp khi đang để tại nhà ở Bowden, Cheshire.

Tiền đạo Andy Carroll, đồng đội của Joe Hart ở West Ham, cũng từng bị tên cướp đi xe máy dí súng và lấy mất đồng hồ 22.000 bảng ở khu Đông Bắc London tháng 11 năm ngoái.

Joe Hart hiện khoác áo West Ham theo hợp đồng cho mượn từ Man City.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?