Thứ hai, 13/3/2017, 10:45 (GMT+7)

Thủ môn điển trai Văn Cường đưa nàng về dinh

Bận thi đấu V-League nên Văn Cường xin vợ được 'nợ' chuyến trăng mật để bù đắp sau. 

Sau 5 năm quen và yêu nhau, ngày 21/3, thủ môn Phạm Văn Cường của CLB Quảng Nam tổ chức đám cưới với bạn gái tại quê nhà Nghệ An. Sự tin tưởng, bền bỉ trong tình yêu giúp cả hai đến được ngày mơ ước. Cô dâu Đinh Thị Thanh là nguồn động lực để Văn Cường thi đấu vững chắc trong khung thành đội bóng xứ Quảng…

thu-mon-dien-trai-van-cuong-dua-nang-ve-dinh

Văn Cường và Đinh Thanh trong bộ ảnh cưới. Ảnh: NVCC.

Khi mới 13 tuổi, Phạm Văn Cường bắt đầu theo bóng đá với việc đầu quân cho CLB Quân khu 4 khi “đọc thấy tin đội bóng tuyển sinh”. Những năm 2011-2012, thủ môn họ Phạm cùng đội vào TP HCM với cái tên mới Navibank Sài Gòn. Khi đó, Văn Cường mới chỉ ở giai đoạn “tập việc” để chuẩn bị cho hành trình dài về sau. Lúc này, anh quen và bắt đầu tình yêu với nữ sinh Đinh Thị Thanh thông qua giới thiệu của em gái.

Khoảng cách địa lý và thời gian luôn là thử thách với đôi bạn trẻ. “5 năm quen và yêu nhau, cả hai vượt qua nhiều thử thách về niềm tin dành cho nhau. Chính vì tin tưởng chân thành, tôi và Thanh tới được cái đích là đám cưới. Tôi hạnh phúc vì vợ là người sống chân thành, luôn dành nhiều tình cảm và ủng hộ sự nghiệp của tôi. Ban đầu mới quen, tôi cũng lo vợ và gia đình vợ không ủng hộ tôi theo nghề bóng banh phải đi xa dài ngày, nhiều chuyện phức tạp vẫn hay xuất hiện trên báo chí…”, Văn Cường tâm sự.

Điều khá thuận lợi là cả hai đều cùng quê Hưng Nguyên - Nghệ An nên sau khi cưới xong, vợ chồng lập nghiệp tại đây. Cô dâu 25 tuổi hiện nay làm lễ tân tại một khách sạn lớn tại Vinh, còn thủ môn sinh năm 1991 4 năm qua thi đấu cho Quảng Nam.

Cũng vì đặc thù công việc, cả hai cố gắng sắp xếp được đám cưới xong mới quay trở lại công việc. “Tôi xin vợ được 'nợ' chuyến trăng mật để bù đắp sau. Vợ cũng vui vẻ chia sẻ với tôi. Có lẽ nghỉ giữa giai đoạn hay kết thúc mùa giải, hai vợ chồng sẽ lên đường”, Văn Cường nói.

thu-mon-dien-trai-van-cuong-dua-nang-ve-dinh-1

Thủ môn quê Nghệ An thi đấu cho CLB Quảng Nam 4 mùa giải. Hiện nay, anh là cái tên số một của đội bóng xứ Quảng trong khung thành. Mùa giải 2017, khá bất ngờ, Quảng Nam hiện xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Trước khi đầu quân cho đội bóng miền Trung, thủ môn có gương mặt điển trai từng trải qua các CLB Quân khu 4, Navibank Sài Gòn, Bình Định…

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả