Thủ môn Curacao qua đời

Jarzinho Pieter - thủ thành 31 tuổi từng cùng tuyển Curacao thi đấu chung kết King's Cup với Việt Nam hồi tháng 6 - đột tử tại khách sạn ở Haiti sáng 9/9.

Thứ ba, 10/9/2019, 15:15 (GMT+7)
Thủ môn Jarzinho Pieter. Ảnh: Twitter.

Thủ môn Jarzinho Pieter. Ảnh: Twitter.

Thủ môn 31 tuổi được phát hiện đột tử trong phòng khách sạn khi cùng đội tuyển Curacao chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Haiti ở lượt trận thứ hai bảng D giải Nations League của khu vực CONCACAF.

Tối 8/9, Pieter nói với bác sĩ của đội rằng cảm thấy không khỏe. Sau khi được kiểm tra y tế, anh trở về phòng ngủ và không bao giờ tỉnh lại. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của Pieter chưa được xác định.

Jarzinho Pieter là thủ môn dự bị của Curacao. Thủ thành 31 tuổi đang khoác áo CLB Centro Dominguito. Pieter bắt đầu được gọi lên tuyển Curacao từ năm 2007 và có 12 lần được ra sân thi đấu.

Thủ thành xấu số cũng có tên trong danh sách tuyển Curacao dự giải giao hữu King's Cup ở Thái Lan hồi tháng 6 nhưng không ra sân trận nào. Tại King's Cup, đội bóng đến từ khu vực Trung Mỹ và Caribe vượt qua Ấn Độ 3-1 ở bán kết rồi đăng quang sau loạt penalty cân não với tuyển Việt Nam.

Hoàng Trang (Theo Curacao Chronicle)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?