Thứ sáu, 3/6/2016, 09:12 (GMT+7)

Thủ môn Casillas có con trai thứ hai

Bạn gái phóng viên Sara Carbonero của thủ thành Tây Ban Nha sinh em bé vào tối 2/6.

Sara vẫn mặc váy bó chụp ảnh thời trang khi bầu 8 tháng.

Sara vẫn mặc váy bó chụp ảnh thời trang khi bầu hơn 8 tháng. Ảnh: Instagram.

Theo Bekia, vài tiếng sau khi vào bệnh viện Ruber tại Madrid, người đẹp Sara sinh mổ một bé trai lúc 20h25. Cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Casillas và bạn gái vẫn chưa tiết lộ tên của cậu con trai thứ hai. Bệnh viện Ruber cũng là nơi nhóc Martin, thiên thần nhỏ đầu lòng của cặp đôi, chào đời hơn hai năm trước.

Trong thời khắc Sara nhập viện, bé Martin ở nhà với ông bà còn thủ thành Tây Ban Nha vừa kịp trở về từ Salzburg sau trận đấu giao hữu để chứng kiến giây phút con chào đời. Một giờ trước khi bạn gái sinh con, Casillas có buổi giao lưu với fan qua mạng xã hội.

Cậu nhóc Martin của Casillas đã hai tuổi rưỡi.

Cậu nhóc Martin của Casillas đã hai tuổi rưỡi. Ảnh: Instagram.

Thủ môn 35 tuổi hạnh phúc lên chức bố lần hai chỉ ba ngày sau khi có tên trong danh sách tuyển Tây Ban Nha dự Euro tại Pháp trong tháng 6 này. Casillas cũng thở phào khi Sara sinh con trước giải đấu lớn có thể coi là cuối cùng trong sự nghiệp của anh. Cựu sao Real và nữ phóng viên xinh đẹp bị đồn bí mật kết hôn từ tháng 3 nhưng cả hai im lặng, không bình luận.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?