Thứ hai, 30/10/2017, 11:49 (GMT+7)

Thủ môn Bửu Ngọc làm từ thiện ở quê vợ

Khoảng 13 triệu đồng và hơn 50 phần quà được Bửu Ngọc trao đến tận tay các em học sinh nghèo của địa phương.

thu-mon-buu-ngoc-lam-tu-thien-o-que-vo

Bửu Ngọc phát quà cho các em nhỏ ở cù lao Mỹ Hiệp. Ảnh: NS.

Thủ môn Bửu Ngọc cùng những người bạn về cù lao Mỹ Hiệp (An Giang) trao nhiều phần quà cho học sinh nghèo hiếu học nơi đây. Món quà cựu thủ môn tuyển quốc gia muốn trao gửi đến cho các em là niềm tin, lời động viên vươn lên trong cuộc sống. Hàng năm, dịp cuối giải đấu, Ngọc "Ngố" thường có các hoạt động thiện nguyện như vậy.

Số tiền mà thủ môn quê Đồng Tháp dùng làm quà cho các em nhỏ được trích từ tiền lương, thưởng của anh trong suốt mùa giải khi thi đấu cho CLB Cần Thơ. Năm nay, Bửu Ngọc chọn cù lao Mỹ Hiệp nằm giữa dòng sông Tiền để trao quà bởi đây chính là quê hương người bạn gái lâu năm Bích Phượng. Khoảng 13 triệu đồng và hơn 50 phần quà được Bửu Ngọc trao đến tận tay các em học sinh nghèo của địa phương.

Trước đó chưa đầy ba tháng, cũng tại xã cù lao Mỹ Hiệp, Bửu Ngọc cũng kêu gọi các Mạnh Thường Quân tổ chức trận đấu từ thiện nhằm ủng hộ bà con nghèo với tổng số tiền ủng hộ trên 30 triệu đồng. Không những vậy, khán giả ở Mỹ Hiệp còn được được phục vụ âm nhạc với sự góp mặt của ca sĩ Vũ Duy và nghệ sĩ Hoàng Sơn.

thu-mon-buu-ngoc-lam-tu-thien-o-que-vo-1

Các em nhỏ nhận quà từ cựu tuyển thủ. Ảnh: NS.

"Bóng đá đã mang lại cho tôi rất nhiều điều, vì vậy bản thân tôi muốn đóng góp chút gì đó cho những bà con nghèo. Số quà nhỏ về mặt giá trị, nhưng đó là những gì tôi cố găng mang đến bằng tất cả tấm lòng. Khi còn tiếp tục chơi bóng, tôi vẫn sẽ cố gắng duy trì những hoạt động thế này nhằm chia sẻ phần nào khó khăn mà bà con có hoàn cảnh không may mắn bằng mình", thủ môn Bửu Ngọc chia sẻ.

Bửu Ngọc - cựu thủ môn U23 và tuyển quốc gia, hiện thi đấu cho CLB Cần Thơ. Mùa giải hiện còn vài vòng đấu nữa kết thúc nhưng đội bóng Tây Đô xem như đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng bởi tấm vé xuống hạng duy nhất nằm trong tay CLB Long An. Sau thời gian vung tiền chi bạo, vài mùa gần đây CLB Cần Thơ bắt đầu "hãm phanh" và chi tiêu kiểu "con nhà nghèo", với khoảng 100 triệu cho mỗi trận thắng (Cần Thơ thắng 4 trận từ đầu giải).

Ngọc Tài

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả