Thứ năm, 9/11/2017, 12:05 (GMT+7)

Thợ cắt tóc của loạt sao Chelsea bị mất việc

Ahmed Alsanawi không thể tiếp tục công việc làm đẹp cho các học trò HLV Conte vì bị nghi ngờ lạm dụng danh tiếng của họ để kiếm tiền.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec

Đã làm việc với các sao Chelsea được ba năm nhưng mới đây Ahmed Alsanawi bị ban lãnh đạo The Blues cấm hành nghề trong khu tập luyện Surrey của đội bóng vì những tranh cãi liên quan tới bản quyền hình ảnh của các cầu thủ. Ahmed Alsanawi cũng được cho là lợi dụng danh tiếng của khách hàng để làm lợi cho công việc kinh doanh, lạm dụng sự quen biết với các sao mà có những hành động vượt quá khuôn khổ.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-1

Thợ cắt tóc trẻ tuổi cũng mở một cửa hàng ở Chessington, gần sân tập Cobham của Chelsea. Các ông chủ của CLB và một vài sao The Blues cảm thấy khó chịu khi Alsanawi selfie với những khách hàng nổi tiếng, được tặng áo có chữ ký rồi khoe trên mạng xã hội để thúc đẩy việc kinh doanh. 

'Chỉ đến và cắt tóc thôi thì được nhưng một vài người phát ngán khi cậu ta bắt đầu hành xử như thể đây là nơi ở của mình vậy. Chụp ảnh, áo có chữ ký và sử dụng hình ảnh của các cầu thủ để làm lợi cho công việc quá nhiều. Các cầu thủ có hợp đồng bản quyền hình ảnh và các nhà tài trợ đã phải trả hàng triệu bảng' nguồn tin từ Chelsea cho biết.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-2

Bức ảnh David Luiz selfie khi đang cắt tóc bên cạnh Alsanawi được đăng tải trên Instagram của cửa hàng để quảng bá. Theo The Sun, Alsanawi nhiều khi có những hành động lạm quyền, lợi dụng sự quen biết với các sao mà ra vào sân tập tự do, thậm chí kéo theo vài người nữa tạo ra khung cảnh lộn xộn.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-3

Fabregas selfie khi đang được Alsanawi cắt tóc. HLV Antonio Conte cũng đồng tình với quyết định cho thợ cắt tóc gây rối nghỉ việc.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-4

Thủ môn Thibaut Courtois cũng là một trong những khách hàng thân thiết của Alsanawi.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-5

Alsanawi và Diego Costa.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-6

John Terry cũng vui vẻ selfie khi cắt tóc.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-7

Tiền đạo Pedro Rodriguez và anh chàng Alsanawi.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-8

Thợ cắt tóc chăm chút cho mái đầu của Gary Cahill.

tho-cat-toc-cua-loat-sao-chelsea-bi-mat-viec-9

Cựu sao Chelsea, Falcao, thư giãn khi được tỉa tóc.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả