Thứ tư, 8/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Thiếu nữ tuổi teen 'lột xác' thành lực sĩ cơ bắp

Trở lại với môn powerlifting sau 18 tháng, Natalia Kuznetsova xuất hiện với thân hình to lớn hơn trước rất nhiều.

Natalia nặng

Natalia nặng gần 90 kg nhưng lượng mỡ trong người rất ít. Ảnh: Sun.

Cô gái 26 tuổi người Nga từng là nhà vô địch châu Âu các nội dung nâng tạ bench press (đẩy ngực) và deadlift. Natalia Kuznetsova còn giữ kỷ lục thế giới đẩy ngực với 375 kg và 530 kg deadlift, sở hữu thân hình mà nhiều người tập gym cũng phải mơ ước. Sau khi giành một loạt danh hiệu, nữ lực sĩ 26 tuổi quyết định giải nghệ. Tuy nhiên sau một năm rưỡi cô quyết định trở lại và gây choáng với cơ bắp cuồn cuộn.

Natalia cho biết: "Mọi người rõ ràng nhận ra tôi, một cơ thể cường tráng dưới lớp quần áo. Rất nhiều người nhận ra và đề nghị tôi chụp ảnh với họ. Nhiều người còn biết tên tôi nữa". Nữ VĐV người Nga mong muốn vừa thi đấu nâng tạ powerlifting, vừa làm HLV giúp những người khác nhận ra khả năng tiềm tàng của họ trong môn thể thao này.

co-gai-nga-lot-xac-tu-thieu-nu-manh-mai-thanh-nu-luc-si-co-bap-1

Natalia mảnh mai dễ thương khi còn là một cô bé tuổi teen trước khi tập thể hình. Ảnh: Sun.

Lực sĩ tiết lộ, cô bắt đầu tập thể hình lúc 14 tuổi khi mới 40 kg, giờ tăng lên gần 90 kg. Hiện tại, cô tập luyện vài giờ mỗi ngày, tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, thêm bột protein vào thức ăn hơn là nước xốt hay gia vị. Natalia ghi lại quá trình "lột xác" từ một cô gái mảnh mai thành một nữ lực sĩ có thân hình cuồn cuộn cơ bắp, thu hút gần 200.000 người theo dõi trên Instagram.

Natalia cũng cho biết, những bức ảnh cô đưa lên không phải lúc nào cũng chỉ có những lời khen và ngưỡng mộ mà còn có những bình luận khiếm nhã, chỉ trích nhưng cô phớt lờ.

Nữ lực sĩ 26 tuổi cũng

Nữ lực sĩ 26 tuổi cũng đối mặt với nhiều lời chỉ trích, chế giễu nhưng cô không quan tâm. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả