Thứ năm, 16/1/2020, 11:08 (GMT+7)

Thầy Park ngẫu hứng tâng bóng trong buổi tập

Nhà cầm quân Park Hang seo có phút ngẫu hứng với trái bóng trong khi các học trò đang khởi động trên sân Alpine Football, Bangkok, chiều 15/1.

Như mọi lần, thầy Park đều cầu nguyện trước khi ra sân.

Như mọi lần, thầy Park đều cầu nguyện trước khi ra sân tập. Đây là buổi tập duy nhất của U23 Việt Nam trước trận đấu với Triều Tiên tối nay 16/1. Ban tổ chức bố trí cho thầy trò ông Park tập ở sân Alpine Football, chứ không được làm quen sân thi đấu Rajamangala.

Trong lúc các học trò khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc ngẫu hứng tâng bóng.

Trong lúc các học trò khởi động, nhà cầm quân người Hàn Quốc ngẫu hứng tâng bóng.

Đây là buổi tập chiến thuật, nên HLV Park Hang-seo chỉ cho truyền thông tác nghiệp khi các cầu thủ khởi động. Xung quanh sân tập được quây kín.

Đây là buổi tập chiến thuật, nên HLV Park Hang-seo chỉ cho truyền thông tác nghiệp khi các cầu thủ khởi động. Sân tập cũng được quây kín. 

Nhà cầm quân Hàn Quốc đang cố gắng giải toả áp lực cho các cầu thủ, yêu cầu họ tập trung cho trận đấu với Triều Tiên, thay vì quá bận tâm đến trận còn lại giữa UAE và Jordan.

Thầy Park đang cố gắng giải toả áp lực cho các cầu thủ, yêu cầu họ tập trung cho trận đấu với Triều Tiên, không nên quá bận tâm đến trận còn lại giữa UAE và Jordan dù khả năng đi tiếp của đội phụ thuộc vào cặp đấu này. Trong hơn hai năm dẫn dắt, ông Park đã cùng các học trò nhiều lần vượt qua khe cửa hẹp để đi tiếp. Tại Asian Cup 2019, Việt Nam từng lọt vào vòng 1/8 nhờ hơn đối thủ chỉ số thẻ phạt.

Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Jordan nhưng chỉ có một trận hòa. Đến với giải đấu, nhiều học trò của tôi chưa có kinh nghiệm nên thử thách là làm sao có được tinh thần vững trước mỗi trận. Mục tiêu của tôi trong cả hai trận là không để thủng lưới trong hiệp một hoặc 60 phút đầu bởi chúng tôi biết sẽ thật khó cho các cầu thủ nếu bị dẫn trước. Trong 30 phút cuối cùng tôi tổ chức nhiều đợt tấn công hơn nhưng không thể cụ thể hóa ưu thế bằng bàn thắng, HLV Park phát biểu sau trận hòa 0-0 với Jordan.Against DPR Korea, we will be under less pressure, so we will play more attacking and try to get the best possible result, regardless of what happens in the Buriram match

'Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Jordan nhưng chỉ có một trận hòa. Đến với giải đấu, nhiều học trò của tôi chưa có kinh nghiệm nên thử thách là làm sao có được tinh thần vững trước mỗi trận. Mục tiêu của tôi trong cả hai trận là không để thủng lưới trong hiệp một hoặc 60 phút đầu bởi chúng tôi biết sẽ thật khó cho các cầu thủ nếu bị dẫn trước. Trong 30 phút cuối cùng đội tổ chức nhiều đợt tấn công hơn nhưng không thể cụ thể hóa ưu thế bằng bàn thắng', HLV Park phát biểu sau trận hòa 0-0 với Jordan.

Chiến lược gia 60 tuổi khẳng định Việt Nam sẽ chơi tấn công trước Triều Tiên và cố gắng giành kết quả tốt nhất bất luận cuộc so tài giữa UAE và Jordan có tỷ số nào đi chăng nữa.

Chiến lược gia 60 tuổi khẳng định Việt Nam sẽ chơi tấn công trước Triều Tiên và cố gắng giành kết quả tốt nhất bất luận cuộc so tài giữa UAE và Jordan có tỷ số nào đi chăng nữa.

Bước vào vòng chung kêt U23 châu Á, Việt Nam được truyền thông khu vực chú ý sau khi bất ngờ giành ngôi Á quân năm 2018. Sau hai lượt trận, đội bóng của thầy Park chưa đạt được kỳ vọng khi chỉ có hai trận hòa và đứng trước nguy cơ dừng bước tại vòng bảng.

Bước vào vòng chung kết U23 châu Á, Việt Nam được truyền thông khu vực chú ý sau khi bất ngờ giành ngôi Á quân năm 2018. Sau hai lượt trận, đội bóng của thầy Park chưa đạt được kỳ vọng khi chỉ có hai trận hòa và đứng trước nguy cơ dừng bước tại vòng bảng.

Thái Quý là một trong ba cầu thủ cùng với Đức Chinh và Đình Trọng được thầy Park tung vào sân trong trận gặp Jordan hôm 13/1. 

Thái Quý là một trong ba cầu thủ cùng với Đức Chinh và Đình Trọng được thầy Park tung vào sân trong trận gặp Jordan hôm 13/1. 

Không để thủng lưới sau hai lượt trận, thủ môn Bùi Tiến Dũng là điểm sáng hiếm hoi của U23 Việt Nam ở giải đấu năm nay, lấy lại hình ảnh thủ môn quốc dân tại Thường Châu hai năm trước.

Không để thủng lưới sau hai lượt trận, thủ môn Bùi Tiến Dũng là điểm sáng hiếm hoi của U23 Việt Nam ở giải đấu năm nay, lấy lại hình ảnh 'thủ môn quốc dân' tại Thường Châu hai năm trước.

Trả lời phỏng vấn trong buổi tập, thủ quân Quang Hải chia sẻ các đồng đội của anh phải tự tin, quyết đoán sút nhiều để tìm kiếm bàn thắng. Dù toàn thua hai trận đã qua, Triều Tiên không phải là đội bóng yếu. Họ thi đấu rất đoàn kết. Chúng tôi cần tập trung tốt nhất cho trận đấu này, tiền vệ CLB Hà Nội đánh giá.

Trả lời phỏng vấn ở buổi tập, thủ quân Quang Hải chia sẻ các đồng đội của anh phải tự tin, quyết đoán sút nhiều để tìm kiếm bàn thắng. 'Dù toàn thua hai trận đã qua, Triều Tiên không phải là đội bóng yếu. Họ thi đấu rất đoàn kết. Chúng tôi cần tập trung tốt nhất cho trận đấu này', tiền vệ CLB Hà Nội đánh giá.

Trận đấu giữa Việt Nam và Triều Tiên sẽ diễn ra trên sân Rajamangala ở Bangkok trong khi cặp đấu còn lại của bảng D giữa UAE và Jordan diễn ra ở Buriram.

Trận đấu giữa Việt Nam và Triều Tiên sẽ diễn ra trên sân Rajamangala ở Bangkok trong khi cặp đấu còn lại của bảng D giữa UAE và Jordan diễn ra ở Buriram, đều vào lúc 20h15. 

Hoàng Trang (Ảnh: Đức Đồng)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả