Thứ năm, 26/12/2019, 18:29 (GMT+7)

Thầy Park dặn dò kỹ Quang Hải trước khi trả lời phỏng vấn

HLV Park Hang-seo trao đổi với Quang Hải trước khi để cậu học trò trả lời truyền thông chiều 26/12.

Đầu buổi tập thứ hai của U23 Việt Nam tại TP HCM, khi các cầu thủ đang đứng ở giữa sân, HLV Park Hang-seo gọi Quang Hải ra ngoài để trao đổi với các phóng viên. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhắc nhở Quang Hải vài câu rồi đứng gần đó quan sát. Khi thấy đã quá thời gian, ông Park nhắc nhở người điều phối kết thúc rồi gọi cậu học trò trở lại sân, đảm bảo đúng lịch trình tập của đội.

Thầy Park dặn dò kỹ Quang Hải trước khi trả lời phỏng vấn

"Toàn đội đã lấy lại tinh thần cũng như năng lượng sau thời gian vừa qua, đang cảm thấy thoải mái nhất. Bản thân tôi cũng vậy", Quang Hải chia sẻ về tình hình chấn thương của bản thân và các đồng đội. "Tôi không gặp nhiều áp lực, mỗi khi ra sân tôi đều cố gắng chơi hết mình. Đặc biệt tôi cũng tự tin khi có những người đồng đội giỏi xung quanh. Giải đấu sắp tới là giải trẻ cuối cùng của tôi, đặc biệt hơn khi quyết định tấm vé dự Olympic. Tôi và toàn đội sẽ cố gắng".

Tại giải U23 châu Á 2020, Việt Nam nằm ở bảng D cùng với UAE, Jordan và Triều Tiên. Quang Hải khẳng định các đối thủ đều mạnh và Việt Nam sẽ cố gắng vượt qua vòng bảng, chưa nhìn quá xa. Việt Nam hiện là đương kim Á quân của giải.

Đoàn quân Park Hang-seo đá trận ra quân vào ngày 10/1, gặp UAE.

Hữu Nhơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao