Thứ năm, 28/7/2016, 11:30 (GMT+7)

Thầy lo lắng vì Aguero 'phát phì' sau kỳ nghỉ với bạn gái

Chân sút Man City tăng cân trông thấy sau khi trở lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới, khiến HLV Guardiola phải đưa ra cảnh báo.

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai

Aguero vừa trải qua kỳ nghỉ dài tại Miami, Mỹ. Chân sút Argentina hoàn toàn thư giãn sau khi Copa America kết thúc và tận hưởng cuộc sống với thú câu cá.

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai-1

Tiền đạo sinh năm 1988 nghỉ cô bạn gái ca sĩ đồng hương Karina Tejeda. Chân sút 28 tuổi đưa cả cậu con trai Benjamin đi cùng. Karina Tejeda cũng cho con trai riêng của cô và mối tình trước đó tới Miami. Hai người thuê du thuyền thăm thú biển ở thành phố Mỹ.

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai-2

Những cuộc đi chơi, ăn uống tới đêm bên gia đình của Aguero.

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai-3

Trở lại sân tập ở Manchester, chân sút người Argentina béo lên trông thấy. Aguero tăng vài cân kể từ khi thi đấu ở Copa America. 

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai-4

Theo báo chí Anh, HLV Guardiola đưa ra cảnh báo với nhiều cầu thủ Man City ngay trong buổi tập đầu tiên ở Manchester sau chuyến du đấu ở Trung Quốc. 'Họ cần giảm cân nhanh chóng để lấy lại thể trạng tốt nhất, duy trì sự nhanh nhẹn trước khi mùa giải mới bắt đầu', nguồn tin trích dẫn lời của chiến lược gia Tây Ban Nha.

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai-5

Aguero selfie cùng đồng hương Otamendi ở Vạn lý trường thành tại Trung Quốc. Chuyến du đấu không thành công của Man City khi trận đấu gặp MU ở Bắc Kinh bị hủy bỏ vì lý do thời tiết.

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai-6

Aguero và ca sĩ đồng hương Karina Tejeda hẹn hò từ năm 2013 sau khi cả hai đều trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng.

thay-lo-lang-vi-aguero-phat-phi-sau-ky-nghi-voi-ban-gai-7

Chàng kém nàng hai tuổi. Aguero thường xuyên ở châu Âu thi đấu trong khi Karina Tejeda sống và làm việc qua lại giữa Argentina và Mỹ. Năm ngoái, cuộc tình của hai người gặp sóng gió khi có thông tin Aguero trăng hoa, cặp kè với chân dài ở Anh. Tuy vậy, cả hai dập tắt tin đồn chia tay bằng kỳ nghỉ dài ngày cùng nhau ở Miami mới đây.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao